Sơn căn là gì? Vị trí sơn căn nằm ở đâu trên khuôn mặt?

Nội dung chính

 • Sơn nhà là gì?
 • Đâu là vị trí sơn trên mặt?
 • Đặc tính chung của sơn nền
  • Sơn căn hộ cao và thẳng
  • Sơn căn hộ thấp lõm
  • Sơn gốc bị hỏng
  • Sơn căn hộ nhỏ
  • Sơn có nếp nhăn
  • Rễ sơn tra có xương nhô ra và tạo thành hạch.
  • Sơn có một nốt ruồi
 • Nốt ruồi ở chân núi có ý nghĩa gì trong nhân tướng học?
  • Ý nghĩa nốt ruồi ở chân đàn ông
  • Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở chân núi của phụ nữ

Sơn nhà là gì?

Theo nhân tướng học, chân núi nằm ở giữa hai mắt (dưới Ấn đường) và nơi cao nhất trên sống mũi. Chân núi là nơi giao thoa giữa trời và đất, giữa âm và dương. Vì vậy, người có thế núi càng cao, càng thẳng đứng thường có số mệnh vô cùng may mắn, sống trong giàu sang phú quý.

Sơn nhà là gì?

Những người có vị trí sơn bị lệch, bị gãy thường không may mắn trong cuộc sống. Mọi việc không như ý, tiền bạc hao tốn. Sức khỏe ngày càng sa sút.

Hãy lưu ý người có nước sơn xám đen như tro, cẩn thận về sức khỏe. Vì đây là dấu hiệu cảnh báo bệnh tật. Nếu khối u ở núi rễ càng rộng và lan xuống sống mũi hoặc lan sang phần tiếp giáp với 2 mắt thì bệnh càng nặng, càng nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe.

Đặc biệt, những người có nốt ruồi dưới chân núi, báo hiệu gia chủ cả đời phải cầu Phật che chở. Ngoài ra, nếu chủ nhân không cẩn thận, tính toán không làm ăn dễ bị kẻ tiểu nhân chơi xỏ, vào tù ra tội.

Đâu là vị trí sơn trên mặt?

Trên khuôn mặt mỗi người, sơn căn nằm ở chính giữa khe giữa hai mắt (dưới Ấn đường) và ở điểm cao nhất của sống mũi. Theo nhân tướng học, sơn nhà chủ về bệnh tật.

Thông qua tâm trạng của người thợ sơn nhà có thể đoán biết số mệnh, sức khỏe của một người. Nhất là những chỗ sơn có màu xám đen như tro thì phải cẩn thận. Vì đây là dấu hiệu bệnh tật của một người. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Xem thêm bài viết hay:  Kỹ thuật Môi trường: Ngành giúp cân bằng mục tiêu phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường

Theo một số quan niệm khác, vị trí của núi còn tượng trưng cho phong thủy âm dương (mộ) và dương trạch (nhà). Tùy vào màu sơn nhà và đặc điểm của màu sơn nhà mà bạn có thể phần nào đoán được tính cách, vận mệnh trong tương lai.

Vị trí sơn nhàVị trí sơn nhà

Đặc tính chung của sơn nền

Sơn căn hộ cao và thẳng

Bất kể bạn là nam hay nữ, nếu bạn có gốc cao và thẳng thì thường là người có sức khỏe dẻo dai, nghị lực dẻo dai và khả năng chống lại bệnh tật rất tốt. Ngay cả khi chủ nhân bị ốm, nó sẽ nhanh chóng hồi phục.

Tuy nhiên, những người có gốc gác núi cao luôn có cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Bạn làm việc gì cũng sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Thành công ngoài mong đợi, tiền bạc vật chất dồi dào, đầy túi.

Sơn căn hộ thấp lõm

Chủ về sự nghiệp khó thành đạt, gia cảnh bần hàn, thường mắc nhiều bệnh tật. Phụ nữ thường rất phóng khoáng trong hành vi tình dục, trong đó dường như không tồn tại khái niệm đạo đức truyền thống. Nếu lông mày rậm hơn thì là dâm phụ, chuyện tình ái rất tùy tiện, đa số là dâm phụ.

Đàn ông có Son thấp và lõm thường không có chính kiến, ham muốn tình dục lớn nên dễ phản bội vợ con, bạn bè. Đa số người mệnh Sơn thấp rất tự ti, tiêu cực, bi quan, 70% bệnh tật xuất phát từ chính tâm lý của họ.

Sơn gốc bị hỏng

Mệnh chủ hay có bệnh tật, hay gặp chuyện không như ý, phần lớn liên quan đến an nguy tính mạng, không được hưởng phúc của tổ tiên. Những người này nên đi xa làm giàu.

Sơn căn hộ nhỏ

Núi chủ lòng dạ hẹp hòi, ích kỷ, hung bạo, nóng nảy, dễ dẫn đến hành động sai trái vì nóng nảy.

Sơn có nếp nhăn

Nếu gốc sơn có nếp nhăn thẳng thì cả đời không có con, phải làm con nuôi hoặc người khác nhận nuôi. Người này phải cẩn thận đề phòng tai nạn ngoài ý muốn, nhất là giao thông. Nếp nhăn chạy thẳng từ đường lên đầu là điềm báo cái chết không trọn vẹn, đề phòng tai nạn,

Xem thêm bài viết hay:  Bệnh phồng (lồi) đĩa đệm là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và điều trị

Nếu nếp nhăn nằm ngang, hãy coi chừng bệnh tật tiềm ẩn và trở ngại trong hôn nhân. Năm 35 – 36 tuổi sự nghiệp của bạn sẽ gặp trở ngại có thể dẫn đến phá sản. Nếu là đàn ông thì người vợ mổ bụng, nếu là đàn bà thì mổ bụng. Có nhiều nếp nhăn ngang, chủ nhiều lần nguy hiểm. Nếp nhăn sâu là nguy hiểm và ngược lại, nếp nhăn nông là nguy hiểm vừa phải.

Son có thể có vết nhăn ngang, nhưng đồng thời đường Sinh đạo trong lòng bàn tay bị đứt đoạn hoặc có đường vân ngang, chủ nhân bị tai nạn xe cộ. Bất kể nam hay nữ, năm 41 tuổi sẽ gặp chuyện thị phi, hao tốn tiền của.

Chiếc lon sơn có nếp gấp nằm ngang là điềm báo rời quê hương đi lập nghiệp. Nếu có 2 nếp nhăn thì cha mẹ mâu thuẫn, anh em không hòa thuận. Nếu có 3 nếp nhăn thì chủ khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng, kết hôn 2 lần, mắc bệnh dạ dày.

Nếu can Sơn có xương nhô ra, tâm nhĩ hướng ra ngoài thì chủ về lối sống nông nổi, phóng khoáng quá mức, trái với quan niệm đạo đức truyền thống, dễ sa vào chuyện chị em, cha con…

Rễ sơn tra có xương nhô ra và tạo thành hạch.

Sự nghiệp và hôn nhân của người này gặp nhiều trắc trở. Nếu có nốt ruồi hoặc khí không thoát ra được thì chủ nhân sức khỏe kém, mắc nhiều bệnh tật. Là đàn ông, rất dễ bị phụ nữ thu hút. Là phụ nữ dễ bị đàn ông lừa dối, khó tránh khỏi bệnh tật.

Sơn có một nốt ruồi

Cuộc sống gia đình không thuận buồm xuôi gió, nữ 2 chồng, nam 2 vợ. Nếu như nốt ruồi này xuất hiện vào những năm cuối cấp 3 thì chủ nhân sẽ bị tai nạn chết người, cả đời sẽ gặp nhiều phiền toái trong ngục tù; Nốt ruồi ở hai bên cánh mũi trái và phải, đa số là người mắc bệnh dạ dày hoặc dạ dày bị ảnh hưởng xấu do uống thuốc…

Tính chất đặc trưng của sơn nhàTính chất đặc trưng của sơn nhà

Nốt ruồi ở chân núi có ý nghĩa gì trong nhân tướng học?

Như đã nói, nốt ruồi ở chân núi là điềm báo chủ nhân sẽ phải sống lưu vong, tha hương. Nốt ruồi xuất hiện ở bên trái hoặc bên phải sơn nhà cũng cho thấy người đó có tính cách xấu xa, hiểm độc.

Xem thêm bài viết hay:  Nghị luận xã hội về nghị lực sống của con người

Ý nghĩa nốt ruồi ở chân đàn ông

Nốt ruồi nằm ngay chính giữa núi đôi của đàn ông được coi là tướng xấu, báo hiệu tương lai không thuận lợi, dễ lận đận. Đàn ông có nốt ruồi ở chân núi thường là người lạnh lùng, cứng nhắc, luôn làm việc theo nguyên tắc của bản thân và muốn người khác nghe theo mình.

Dù được cho là người biết lên kế hoạch và làm việc theo khuôn khổ rõ ràng nhưng con đường sự nghiệp lại rất dễ gặp nhiều trắc trở, bất trắc. Công việc làm ăn không suôn sẻ, dễ thất bại nên bao nhiêu tài sản, của cải “đội nón ra đi”.

Khi về già, đàn ông có nốt ruồi sơn son thường sống trong cảnh nghèo khó, vất vả. Đặc biệt, với những người sở hữu tướng tay lõm sơn thì vận xui sẽ tăng lên gấp nhiều lần, trong cuộc sống thường gặp nhiều biến cố lớn, tiêu tốn tiền của, tù tội hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe. .

Tuy nhiên, với tình cảm ấm áp, sự quan tâm, chăm sóc của nửa kia nên cuộc sống vợ chồng cũng khá yên bình.

Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở chân núi của phụ nữ

Tương tự như nam giới, phụ nữ có nốt ruồi ở chân núi cũng được coi là điềm xấu, cho thấy người này sẽ có cuộc sống lận đận, trắc trở. Cuộc sống hôn nhân gia đình không mấy suôn sẻ, vợ chồng, con cái thường xuyên xảy ra mâu thuẫn chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, trong đó nhiều nhất vẫn là về vấn đề tài chính.

Vì họ khá bướng bỉnh, luôn muốn làm theo ý mình và cũng rất bảo thủ. Điều này cũng vô tình khiến con đường sự nghiệp của cô không mấy suôn sẻ, thường xuyên vấp ngã vì không chịu lắng nghe ý kiến ​​của người khác.

Ngoài ra, nếu nốt ruồi ở chân núi xuất hiện các đường gân màu xanh, xám là điềm báo chủ nhân gặp vấn đề về sức khỏe, dễ mắc bệnh do hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa kém. không hoạt động tốt.

************************

Đăng bởi: Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc về trường Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM. Mọi sao chép đều là gian lận! Tác giả: https://trungcapyduoctphcm.edu.vn – Trường Lê Hồng Phong Nguồn: https://trungcapyduoctphcm.edu.vn/son-can-la-gi-vi-tri-son-can-nam-o-dau- trên công trường/

Bạn thấy bài viết
Sơn căn là gì? Vị trí sơn căn nằm ở đâu trên khuôn mặt?
có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về
Sơn căn là gì? Vị trí sơn căn nằm ở đâu trên khuôn mặt?
bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này:
Sơn căn là gì? Vị trí sơn căn nằm ở đâu trên khuôn mặt?
của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Viết một bình luận