Sony giới thiệu Xperia Z3 phiên bản tím kim cương tại Trung Quốc

Bạn đang xem bài viết Sony giới thiệu Xperia Z3 phiên bản tím kim cương tại Trung Quốc tại trungcapyduoctphcm.edu.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Tạm gác lại các tin đồn về Xperia Z4 vì mới đây Sony đã chính thức ra mắt một phiên bản mới của Xperia Z3, chính xác hơn là một phiên bản màu tím.

Sony thậm chí đã tổ chức cả lễ ra mắt riêng cho bản màu tím này ở Trung Quốc và cho nó tên gọi mới (dù khá dài dòng) là Sony Xperia Z3 Purple Diamond Edition. Chiếc smartphone này có thông số gồm màn hình hiển thị 5.2 inch Full HD, chip Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2.5 GHz, 3 GB bộ nhớ RAM, camera 20.7 MP ở phía sau, kết nối mạng 4G LTE và chứng nhận không thấm nước.

Xperia Z3 Purple Diamond Edition

Trong khi các thông số kỹ thuật của phiên bản này gần như không có gì khác bản thường thì phần mềm của máy đã được bổ sung vào giao diện (theme) mới dành cho Ngày Valentine chẳng hạn như Disney and Friends, Frozen và Mickey Mouse.

Smartphone đón Valentine

Smartphone đón ValentineSmartphone đón Valentine

Giá bán của phiên bản Xperia Z3 Purple Diamond Edition sẽ được cho là vào khoảng 645 USD (tương đương với 13.5 triệu VND) ở Trung Quốc và đây chắc chắn là một món quà hấp dẫn nhân ngày lễ tình nhân.

Xem thêm bài viết hay:  Chọn mua bình đựng nước cực sang cho bàn phòng khách

DienmayXANH.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Sony giới thiệu Xperia Z3 phiên bản tím kim cương tại Trung Quốc tại trungcapyduoctphcm.edu.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Bạn thấy bài viết Sony giới thiệu Xperia Z3 phiên bản tím kim cương tại Trung Quốc có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Sony giới thiệu Xperia Z3 phiên bản tím kim cương tại Trung Quốc bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Sony giới thiệu Xperia Z3 phiên bản tím kim cương tại Trung Quốc của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận