Sony và Panasonic cùng nhau phát triển tivi 8K chuẩn bị cho Olympics 2020

Bạn đang xem bài viết Sony và Panasonic cùng nhau phát triển tivi 8K chuẩn bị cho Olympics 2020 tại trungcapyduoctphcm.edu.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Thế vận hội Olympics ở Rio de Janeiro vừa mới kết thúc. Nhưng tại Nhật Bản, đang có một không khí rất khẩn trương nhằm chuẩn bị cho Olympics 2020. Các ông lớn công nghệ tại đây cũng không ngoại lệ, Sony và Panasonic vừa mới bắt tay nhau để cùng phát triển chiếc tivi 8K, và dự kiến nó sẽ được ra mắt trong kì Olympics sắp tới.

Theo một báo cáo từ Nikkei, hai ông lớn làng công nghệ là Panasonic và Sony sẽ được hợp tác với các đài truyền hình NHK (Nhật Bản) cùng những người khác để phát triển công nghệ phát sóng hình ảnh nội dung có độ phân giải 8K. Độ phân giải này có độ sắc nét gấp 4 lần độ phân giải 4K và 8 lần so với Full HD.

Các thử nghiệm của nội dung 8K đã được diễn ra trong kì Olympics tại Rio, với việc phát sóng một đoạn video nhỏ trong đó có sự trình diễn của ngôi sao J-pop Kyary Pamyu Pamyu.

Công nghệ 8K

Nikkei thông báo rằng, Sony đang có kế hoạch bán ra chiếc tivi 8K đầu tiên của riêng mình trong năm 2020, trong khi đó Panasonic vẫn chưa có một động thái nào. Hai ông lớn công nghệ này sẽ làm việc cùng nhau trong khoảng thời gian sắp tới để cùng phát triển công nghệ 8K. Trong khi đó, đài truyền hình NHK có ý định muốn phát sóng nội dung 8K với quy mô trên diện rộng ngay trong năm 2018. Dẫu vậy, ngay cả khi Nhật Bản đã sẵn sàng cho công nghệ 8K vào năm 2020 thì đây vẫn còn là điều quá mới mẻ trên thế giới.

Xem thêm bài viết hay:  Cách mở cửa hàng NPC trong Mini World: Block Art

(Nguồn: theverge.com)

Siêu thị trungcapyduoctphcm.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Sony và Panasonic cùng nhau phát triển tivi 8K chuẩn bị cho Olympics 2020 tại trungcapyduoctphcm.edu.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Bạn thấy bài viết Sony và Panasonic cùng nhau phát triển tivi 8K chuẩn bị cho Olympics 2020 có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Sony và Panasonic cùng nhau phát triển tivi 8K chuẩn bị cho Olympics 2020 bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Sony và Panasonic cùng nhau phát triển tivi 8K chuẩn bị cho Olympics 2020 của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận