Tại sao nên thi IELTS General?

Bài viết hôm nay EAP Education sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về IELTS General và một số câu hỏi liên quan đến dạng bài thi IELTS General nhé!

IELTS General là gì? Tại sao nên thi IELTS General?

IELTS General Training – Chương trình đào tạo chung là một loại hình của hệ thống này, dành riêng cho những ai muốn học nghề, xin việc hoặc định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh. Làm bài kiểm tra Tổng quát để kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn có đủ đáp ứng yêu cầu sinh sống, giao tiếp và làm việc quốc tế hay không. Nếu bạn có chứng chỉ IELTS, bạn sẽ được cơ quan có thẩm quyền chấp nhận, một công ty quốc tế sẽ nhận bạn vào làm việc hoặc định cư.

Cấu trúc của IELTS General – Luyện tập chung:

Cấu trúc của bài thi IELTS General gồm 4 phần: Nghe – Nói – Viết – Đọc.

  1. Nghe: 4 phần – 40 câu hỏi (40 phút)
  2. Nói: 3 phần (11-15 phút)
  3. Đọc: 3 phần – 40 câu hỏi (60 phút)
  4. Viết: 2 phần (60 phút)

Một số câu hỏi khác về IELTS General – Luyện tập chung

1. Thi IELTS General ở đâu? Vẫn như vậy, thi IELTS General tại các địa điểm IDP và BC (Hội đồng Anh).

2. IELTS General thường làm bài kiểm tra như thế nào? Hệ thống Chung được tổ chức thường xuyên bởi IDP và BC, nhưng ít thường xuyên hơn IELTS Học thuật.

Xem thêm bài viết hay:  8 cách làm chủ từ vựng nhanh chóng và hiệu quả

3. IELTS General có dễ hơn IELTS Academic không? Vì nó phục vụ các tiêu chuẩn giao tiếp và cuộc sống, và ít liên quan đến các yêu cầu học thuật, IELTS General có các câu hỏi kiểm tra và phương pháp tính điểm tương đối dễ hơn IELTS Academic.

Để biết thêm thông tin chi tiết về kỳ thi IELTS, bí quyết học và luyện thi IELTS hiệu quả, bạn đọc đừng quên theo dõi bài viết trong chuyên mục Học tiếng Anh tại trungcapyduoctphcm.edu.vn nhé!

EAP Education – IELTS Coach – Đồng hành cùng bạn chinh phục IELTS trong thời gian ngắn nhất.

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Bạn thấy bài viết Tại sao nên thi IELTS General? có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Tại sao nên thi IELTS General? bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tại sao nên thi IELTS General? của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Viết một bình luận