Tài xế tình nguyện tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19

Anh Trương Minh Tân (45 tuổi) ngụ địa chỉ Tổ 1 ấp 3, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh mong muốn với chuyên môn là tài xế của mình sẽ giúp ích cho địa phương trong việc vận chuyển bệnh nhân Covid-19 hoặc vận chuyển người bệnh. Các mặt hàng. hàng hóa, nhu yếu phẩm phục vụ nhân dân vùng cách ly, phong tỏa gặp khó khăn trên địa bàn xã trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bà Trần Thị Hải Yến – Chủ tịch UBND xã Tân Quý Tây tiếp nhận đơn tình nguyện của anh Trương Minh Tấn.

Anh tâm sự: “Bản thân tôi đã nghỉ kinh doanh xe hợp đồng mấy tháng nay do ảnh hưởng của dịch bệnh, trong thời gian ở nhà, các đồng nghiệp đã tình nguyện tham gia chống dịch ở thành phố và huyện. . Nhìn thấy các bạn này lòng tôi rạo rực và muốn đóng góp chút sức lực của mình cho công tác phòng chống dịch tại địa phương”.

Trong đơn, ông nêu rõ: “Tôi tự nguyện tham gia lực lượng phòng chống dịch Covid-19 của địa phương, nếu bị trưng dụng tôi xin nhận mọi nhiệm vụ được giao, tôi tự nguyện không hưởng lương, phụ cấp gì trong thời gian bị trưng dụng”. để thực hiện nhiệm vụ”.

Những tâm sự và từng câu, từng chữ trong Đơn tình nguyện của anh thực sự khiến nhiều người xúc động, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Xem thêm bài viết hay:  Dù đã ra đi hơn hai thập kỷ, những câu nói này của Công nương Diana đã trở nên bất hủ theo thời gian!

Hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều đơn tình nguyện của người dân TP.HCM chung tay, góp sức giúp đỡ địa phương nói riêng và huyện Bình Chánh nói chung trong công cuộc chống dịch.

Bạn thấy bài viết Tài xế tình nguyện tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Tài xế tình nguyện tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tài xế tình nguyện tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận