Tặng sách nói miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra trong hai tuần, từ 5/8 đến 20/8. “Sách nói miễn phí mùa cách ly” do Alpha Books và ứng dụng sách nói bản quyền Fonos thực hiện.

“Sách nói miễn phí ngày cách ly” kéo dài trong hai tuần, từ 5/8 đến 20/8. (Ảnh: Alpha Books)

Theo đó, chương trình sẽ tặng miễn phí 10 cuốn sách nói với tổng số 200.000 lượt nghe miễn phí, không phân biệt thành viên cũ và thành viên chưa sử dụng ứng dụng. 10 cuốn sách nghe miễn phí về lĩnh vực sức khỏe, tâm lý, kinh doanh, nuôi dạy con cái, khoa học…

Những người thực hiện chương mong rằng thông qua cuốn sách sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh cho các gia đình, đặc biệt là những người đang trong thời gian cách ly, hay những người lao động tuyến đầu chống dịch.

“Nhà văn bạn tôi” khắc họa chân dung văn nghệ sĩ

NXB Kim Đồng vừa cho ra mắt bộ sách “Những người bạn văn chương” giúp bạn đọc tiếp cận những câu chuyện văn học hấp dẫn bên lề những tác phẩm làm nên diện mạo văn học Việt Nam.

Tuyển tập 10 cuốn sách với chân dung văn học đặc sắc của các nhà văn, nhà thơ nổi tiếng viết về bạn bè, cũng là những văn nghệ sĩ tài hoa. Đó là các tác phẩm Bút ký nhân sinh (Vương Trí Nhàn), Phê bình và khảo luận (Thiếu Sơn), Hình dung và tưởng tượng (Lan Khải), Văn thơ tiền chiến (Nguyễn Vĩ), Văn thơ hiện đại. (Bàng Bá Lân), Thắp nén hương xưa (Đinh Hùng), Chân dung văn học (Nguyễn Tuân), Mười chín chân dung văn nhân đương thời (Vũ Bằng), Những gương mặt (Tô Hoài), Bạn văn (Nguyễn Quang Tạo).

Xem thêm bài viết hay:  Kim Loại Kiềm Là Gì? Các Hợp Chất Quan Trọng Của Kim Loại Kiềm

Thông qua bộ sách, bạn đọc sẽ nhận thấy những chân dung phê bình văn học không hề khô khan mà rất hấp dẫn. Nhiều tác phẩm có giá trị làm nên tên tuổi tác giả cũng như chân dung văn nghệ sĩ, với nhiều góc nhìn, khía cạnh, làm nổi bật những nét khác biệt trong hình dung, khí chất của mỗi người.

Bạn thấy bài viết Tặng sách nói miễn phí cho người dân có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Tặng sách nói miễn phí cho người dân bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tặng sách nói miễn phí cho người dân của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận