Tất tần tật thông tin về tính cách, tình yêu và sự nghiệp của Thiên Bình

Thiên Bình thường dễ gây thiện cảm với mọi người vì những nét tính cách tươi sáng của họ. Bạn có tò mò họ là ai không? Khám phá tất cả về trungcapyduoctphcm.edu.vn với trungcapyduoctphcm.edu.vn Thiên Bình Xem ngay bài viết!

1. Truyền thuyết về Thiên Bình (23 tháng 9 – 23 tháng 10)

Theo thần thoại Hy Lạp, ngày xưa, con người trải qua 5 thế hệ: Vàng, Bạc, Đồng, Á thần và Sắt. Trong thời đại hoàng kim, cũng là thời đại hạnh phúc nhất, con người được thần linh tạo ra từ vàng. Muôn loài sau đó cùng chung sống hòa bình với mùa xuân vĩnh hằng.

Khi Thời đại Hoàng kim qua đi, Thời đại Bạc bị thay thế, con người dần trở nên độc ác, ích kỷ và áp bức xuất hiện. Khi đó, có một vị thần luôn hướng tới công lý, phân định rạch ròi thiện ác, đó chính là nữ thần Astraea.

Biểu tượng của Thiên Bình là cán cân công lý Astraea

Tại thời điểm này, khi sức chịu đựng của các vị thần đã kiệt sức, họ rút lui về trời, chỉ còn lại Astraea tiếp tục thực thi công lý. Thời đại đồ đồng lại đến, cán cân của Astraea tiếp tục nghiêng độc ác. Nữ thần không thể tiếp tục, cô ấy rút khỏi thế giới để Thế giới slanper.

Chiếc cân công lý của nữ thần Astraea đã trở thành biểu tượng của Thiên Bình. Các nhà chiêm tinh học hiện đại coi đó là dấu hiệu dễ mô tả nhất vì nó đại diện cho thời điểm cao nhất trong năm, của mùa.

2. Giải mã tính cách, tình yêu và sự nghiệp của Thiên Bình

2.1. Tính cách Thiên Bình

Hòa bình, công bằng

Thiên Bình là mẫu người hướng đến cuộc sống bình yên và êm ả. Họ thích công bằng và giỏi ngoại giao, là người hướng ngoại, hay đứng ra giải quyết xung đột và giữ hòa khí cho tập thể.

Xem thêm bài viết hay:  Kuudere là gì? Đặc điểm tính cách Kundere và những nhân vật Kundere nổi tiếng

Họ biết cách lắng nghe từ nhiều phía và giao tiếp tốt, trong nhiều tình huống họ cũng rất bình tĩnh để xử lý. Vì vậy, Thiên Bình rất được lòng người khác, luôn nhận được sự yêu mến và thu hút mọi người.

Libra cân bằng

Thiên Bình cân bằng yêu thích sự hài hòa và giỏi cân bằng

Thực tế và cân bằng

Ở Thiên Bình, có sự hài hòa giữa suy nghĩ và hành động, giúp họ luôn thực tế và tập trung. Họ thích hợp làm việc trong môi trường đồng đội khi hoạt động âm thầm và mang lại hiệu quả công việc cao.

Người có dấu hiệu này luôn ở trong trạng thái tỉnh táo, chủ trương sống tích cực, họ coi trọng sự hài hòa hơn là cực đoan. Điều đó khiến họ thích nghi với những thay đổi và thử thách trong cuộc sống, tránh những mâu thuẫn, xung đột.

2.2. Tình yêu thiên bình

Thiên Bình hợp với cung nào?

  • Nam Thiên Bình – Nữ Bảo Bình: Cả hai đều thuộc nhóm khí, về cơ bản cả hai đều rất giống nhau vì sự thân thiện và nhẹ nhàng. Cả hai đều có điểm chung là sáng tạo và yêu nghệ thuật. Một người đàn ông Thiên Bình nhạy cảm với cái đẹp sẽ không thể rời mắt khỏi một người phụ nữ Bảo Bình xinh đẹp và ngọt ngào.
  • Nam Thiên Bình – Nữ Nhân Mã: Giống như một cặp đôi tự nhiên, hai chòm sao này là những người quản lý, vui tính, thích khám phá và du lịch. Cặp đôi này thu hút nhau bởi năng lượng tích cực và sự hào phóng, khi ở bên nhau sẽ vô cùng thú vị.
  • Nam Thiên Bình – Nữ Bạch Dương: Một cô gái Bạch Dương thông minh, hóm hỉnh, luôn nổi bật bởi sự hoạt bát của mình sẽ cực kỳ thu hút một người đàn ông Thiên Bình. Họ sẽ có một mối quan hệ nồng nàn và vui vẻ khi ở bên nhau.
Xem thêm bài viết hay:  Bỏ túi tin nhắn thả thính ‘đốn tim’ crush chỉ trong vòng một nốt nhạc

Thiên Bình

Đàn ông hay phụ nữ Thiên Bình đều rất đào hoa

Thiên Bình nữ tương hợp với cung nào?

  • Thiên Bình Nữ – Song Tử Nam: Một người đàn ông Song Tử có ngoại hình sáng sủa và thông minh sẽ lọt vào mắt xanh của một phụ nữ Thiên Bình. Cả hai đều yêu thích cuộc sống nhộn nhịp, vui tươi nên luôn khơi dậy cảm xúc cho nhau.
  • Thiên Bình nữ – Bảo Bình nam: Nam Bảo Bình luôn là hình mẫu lý tưởng của các cô gái bởi sự dịu dàng, tinh tế và luôn ân cần, quan tâm. Cặp đôi này có thể bao dung và thấu hiểu nhau nên sẽ có một cuộc tình hạnh phúc, êm ấm.
  • Thiên Bình nữ – Sư tử nam: Cô nàng Thiên Bình năng động và dễ quản lý sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những chàng trai có tính cách nổi bật như Sư Tử. Cặp đôi này sẽ có một tình yêu vô cùng thú vị vì sự đào hoa của Thiên Bình rất dễ khiến Sư Tử phát cáu tạo nên một câu chuyện lãng mạn và nồng nàn.

Thiên Bình ghét dấu hiệu nào?

  • Thiên Bình – Ma Kết: Cung hoàng đạo dẫn đầu danh sách đen của Thiên Bình là Ma Kết. Họ khác nhau ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống của họ. Nếu Thiên Bình hòa đồng, năng động và cực kỳ xã giao thì Ma Kết lại trầm lặng và lạnh lùng.

Các nguyên tố hoàng đạo

Có thể xem xét các yếu tố có hợp nhau hay không dựa vào các yếu tố
  • Libra – Cancer: Thoạt nhìn, họ sẽ nghĩ họ rất hợp nhau về tính cách dễ gần, thân thiện và coi trọng tình cảm. Nhưng Cự Giải lại quá bay bổng so với Thiên Bình, dễ khiến cung này cảm thấy rắc rối bởi sự bóng bẩy quá mức và thiếu thực tế.
Xem thêm bài viết hay:  Ý nghĩa tên Bình và cách đặt tên đệm, biệt danh cho tên Bình hay và độc đáo

2.3 Học vấn và sự nghiệp của Libra

Thiên Bình là những người khéo léo, giữ được sự hài hòa trong công việc và cuộc sống cá nhân. Họ nổi tiếng là người có tài hùng biện, nhiệt tình với mọi người xung quanh nên dù làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, dễ dàng thành công.

Họ thích làm việc với nhiều người và có tài lãnh đạo, thuyết phục nên dễ dàng trở thành lãnh đạo. Thiên Bình cẩn thận, dễ tiếp thu ý kiến ​​nên rất được đồng nghiệp và nhân viên tín nhiệm.

Toàn đội đi lên

Thiên Bình trong sự nghiệp rất đáng tin cậy và đáng tin cậy

Với những đặc điểm trên, nữ Thiên Bình thích hợp với những công việc như MC, Thư ký, Tư vấn… – những công việc đòi hỏi kỹ năng giao tiếp tốt, lắng nghe nhẹ nhàng và thông minh.

Nam Thiên Bình thích hợp với những công việc đòi hỏi tinh thần đấu tranh và hòa giải. Họ là những người trung bình nên sẽ thăng tiến với các công việc như Chính trị gia, Luật sư, Nhà ngoại giao …

Vì vậy, cung hoàng đạo thứ 7 – cây cung Thiên Bình đã được giải mã qua những nét tính cách điển hình, tính cách trong công việc và cả những bí mật trong tình yêu. Hy vọng bạn đã hiểu thêm về chúng qua bài viết này. vào website trungcapyduoctphcm.edu.vn để xem chiêm tinh hàng ngày & tiêu điểm thuận tiện!

Biểu ngữ CTA để thanh toán và tích lũy điểm

Nhớ để nguồn: Tất tần tật thông tin về tính cách, tình yêu và sự nghiệp của Thiên Bình

Viết một bình luận