Thần số học số 8: Con số chủ đạo của sự thịnh vượng, quyền lực & địa vị 

Numerology số 8 Số lượng quyền lực và địa vị có phải là con số thống trị của bạn không? Hãy cùng giải mã con số 8 chính là bao nhiêu qua bài viết dưới đây để hiểu thêm và phát triển bản thân nhé.

1. Sơ lược về thuật số 8

Con số 8 tượng trưng cho sức mạnh và sự kiên cường. Nếu bạn sinh ra và nắm trong tay con số 8 trội, bạn là người có sự tự tin và là chỗ dựa đáng tin cậy cho mọi người. Tương lai của bạn gắn liền với quyền lực và khả năng lãnh đạo, mọi khó khăn hay cơ hội đều bắt đầu từ đó.

Số 8 là con số mạnh mẽ của trí tuệ và tư duy

Con số 8 cũng là con số rất mạnh về khả năng trí tuệ và tư duy phản biện. Họ là người nắm bắt thực tế tốt nên rất có dũng khí, chịu được áp lực cao.

Con số 8 gắn liền với biểu tượng vô cực và sự kết nối. Tuy nhiên, số 8 không giỏi thể hiện cảm xúc của bản thân. Vì vậy, họ phải cố gắng rèn luyện tính ổn định và thăng bằng khi đứng ở vị trí cao.

2. Công thức tính số chính phương là số 8 trong ngày tháng năm sinh.

Theo trường phái Pitago, dãy số thống trị trong môn số học sẽ từ 2 đến 11. Công thức tính số trội khá đơn giản.

Đầu tiên, bạn ghi ngày tháng năm sinh (dương lịch), sau đó cộng tất cả các số lại với nhau để được số có hai chữ số. Tiếp theo, cộng hai số đó lên một lần nữa cho đến khi bạn nhận được một số từ 2 đến 11.

Xem thêm bài viết hay:  Tín Lê SpaceSpeaker – Nhà sản xuất âm nhạc tài năng đầy đam mê và nhiệt huyết

Ví dụ: Bạn sinh ngày 1 tháng 3 năm 1993. Ta được: 1 + 3 + 1 + 9 + 9 + 3 = 26. Cộng 2 + 6 = 8. Chúng ta có số 8 nổi trội của người này.

3. Ý nghĩa số chính của số 8

Ưu điểm của người mang số 8 nổi trội

  • Tin chắc: Tính cách và sự tự tin vốn có sẽ giúp con số 8 dám theo đuổi ước muốn cũng như dám đưa ra những suy nghĩ của mình. Từ đó, họ sẽ dễ dàng trở thành những nhà lãnh đạo tài ba.
  • Sự đam mê: Những người thuộc cung số 8 luôn như ngọn lửa bùng cháy, họ đam mê và nhiệt huyết với tình yêu và sự lựa chọn của mình. Họ có nhiệm vụ đạt được mục tiêu và gặt hái thành tựu. Những cảm giác tích cực đó liên tục đưa họ tiến xa.

Numerology số 8

Người mang số 8 có nhiều ưu điểm của người thành công
  • Sự bền bỉ và kiên trì: Ngay cả trong thất bại, con số 8 vẫn mang trong mình sự mạnh mẽ và tự tin. Họ luôn tin rằng những điều tốt đẹp vẫn còn ở phía trước, họ sẵn sàng chiến đấu vì hạnh phúc và thịnh vượng.

Điểm yếu của người mang số 8 thống trị

  • Trọng lượng vật liệu: Không khó hiểu khi người số 8 có đặc điểm này. Họ luôn phấn đấu vì thành tích và dần dần quá coi trọng nó, dẫn đến đôi khi trở nên mù quáng và nông nổi khi đưa ra quyết định.
  • Bảo thủ: Vì quá mạnh mẽ và tự tin nên con số 8 với những thành công và sự tán dương của người khác rất dễ trở nên bảo thủ. Họ luôn tin tưởng vào trí tuệ và khả năng phán đoán của bản thân và từ chối người khác.
Xem thêm bài viết hay:  Giải thích ý nghĩa thành ngữ “Cốc mò cò xơi” nhắc đến bài học nào?

Lời khuyên dành cho những người mang số 8 chủ đạo

Hạn chế cái tôi của bản thân và học cách chia sẻ cảm xúc của mình ra bên ngoài là lời khuyên tốt nhất dành cho những người chiếm ưu thế số 8.

Numerology số 8

Số 8 là một nhà lãnh đạo tuyệt vời nếu bạn biết cách chia sẻ

Bạn cần cho đi và học cách chia sẻ với mọi người xung quanh, phá bỏ sự lạnh lùng vốn có. Kể cả trong công việc hay tình yêu, việc thể hiện sự tôn trọng và biết ơn đối với những người xung quanh sẽ khiến họ tôn trọng và quý mến bạn hơn.

4. Định hướng nghề nghiệp của người số 8. người mang

Người số 8 phù hợp với các vị trí lãnh đạo cấp cao với khả năng điều hành xuất sắc. Chúng đặc biệt phù hợp với các ngành đòi hỏi sự vận dụng trí óc và khả năng chính xác và chi tiết, chẳng hạn như tài chính và ngân hàng.

Numerology số 8

Người số 8 thích hợp với tài chính và kinh doanh

Họ cũng có khả năng trở thành giáo viên hoặc bác sĩ, những công việc mang lại cho người khác sự tự tin và hướng dẫn. Ngoài ra, với khả năng che giấu cảm xúc tốt, họ còn có khả năng phát triển công việc diễn xuất.

Numerology số 8 Nó là một con số đại diện cho sự giàu có. Những người mang số 8 với đặc điểm tính cách mạnh mẽ và thông minh luôn có khả năng thành công ở bất kỳ vị trí nào, đặc biệt là quản lý. Hy vọng bạn đã hiểu thêm về số 8 quyền lực. vào website trungcapyduoctphcm.edu.vn để sử dụng tính năng chiêm tinh hàng ngày!

Xem thêm bài viết hay:  Giải mã thần số học số 2 – Con số hiếm gặp

Biểu ngữ CTA để thanh toán và tích lũy điểm

Nhớ để nguồn: Thần số học số 8: Con số chủ đạo của sự thịnh vượng, quyền lực & địa vị 

Viết một bình luận