Thuỷ Tiên và những thông điệp ý nghĩa về tình yêu cuộc sống nổi tiếng

Đi lên từ thực lực, Thủy Tiên sở hữu giọng hát trong và khỏe. Giờ đây, cô ít sản xuất nhạc hơn, dành thời gian làm từ thiện và chăm sóc gia đình nhỏ.

Những câu nói hay về cuộc sống của ca sĩ Thủy Tiên

Thủy Tiên có một tuổi thơ không trọn vẹn, ba chữ từ nhỏ đã mất, thậm chí nữ ca sĩ còn bị bạo hành. Sau bao bất hạnh, cô đã vượt lên số phận để trở thành ca sĩ nổi tiếng được nhiều người yêu mến. Những chia sẻ của cô về cuộc sống của mình từ đó cũng rất sâu sắc.

 1. Nếu bạn quay lại khoảng thời gian khó khăn nhất của cuộc đời mình, bạn sẽ cảm thấy rất sợ hãi nhưng lại tự hào rằng mình đã không gục ngã trước đó.
 2. Nhiều chuyện mình tận mắt chứng kiến ​​nhưng chuyện bên trong chưa chắc đã là sự thật, huống hồ chỉ là tin đồn mình ghét, mình nói xấu người ta đúng không? Tôi không có quyền làm điều đó.
 3. Bóng đá là sân khấu 4 mặt, không có bức màn nào như showbiz, kéo lại là một thế giới hoàn toàn khác. Trên sân, khán giả sẽ thấy tất cả các khả năng.
 4. Mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn nếu chúng ta biết buông bỏ và tạo cho mình cảm giác thoải mái.

 1. Thắng thua trên sân cỏ là do năng lực và may mắn chứ không thể trách một người phụ nữ chân yếu tay mềm được.
 2. Từ nhỏ tao đã để mày sống sao nổi, làm gì cũng phải cẩn thận, còn gì là tuổi thơ nữa.
 3. Tôi cũng đã bán tất cả vàng, bạc và kim cương của mình để làm từ thiện. Tôi thấy đeo hột xoàn chỉ có lợi và vui cho mình thôi, còn bán ra thì sẽ giúp cho hàng trăm, hàng nghìn người có cuộc sống tốt hơn, họ cùng Tiên hưởng thụ.
 4. Con người phải trải qua sóng gió mới trưởng thành được. Chỉ có sóng mới rút ra được kinh nghiệm sống để những bước tiếp theo tốt đẹp hơn.
Xem thêm bài viết hay:  3 Cách Giải Phương Trình Logarit Nhanh Và Chính Xác Nhất

vô-nghĩa-thuy-tien-voh-4

Xem thêm: Quan điểm sống và tình yêu của sao “nhà quê” Triệu Lệ Dĩnh

Những câu nói của Thủy Tiên về Công Vinh

Chuyện tình giữa Công Vinh và Thủy Tiên từng tốn không ít giấy mực của báo giới, một ca sĩ tai tiếng và một cầu thủ tài năng nhưng bằng sự chân thành và trái tim ấm áp, nữ ca sĩ đã có một cái kết viên mãn. xinh đẹp bên người mình yêu.

 1. Nếu tôi yêu một ai đó, thế giới của người đó cũng là thế giới của tôi.
 2. Khi nói đến một người đàn ông, đừng chỉ nhìn vào những gì họ nói mà hãy nhìn vào những gì họ làm và cách họ đối xử với những người xung quanh.
 3. Nếu Công Vinh hứa với tôi 1000 lần mà không thay đổi thì việc xăm tên tôi 100 lần cũng vậy.
 4. Công Vinh có sự chân thành, đàn ông và dám sống chết với nghề.
 5. Nếu cả thế giới phản bội bố, mẹ sẽ phản bội cả thế giới vì bố.

voh-voh-3

 1. Ở nhà, mẹ sẽ bước ba bước sang một con đường mới và chinh phục mới. Đóng một cánh cửa và một cánh cửa khác sẽ mở ra.
 2. Bao nhiêu máu, bao nhiêu nước mắt và nụ cười trên sân cỏ này… Tôi yêu tình yêu của anh ấy.
 3. Giải này đá chạy trời nắng, hôm nay nhìn chồng héo hon. Bị thương quá!
 4. Chỉ cần vợ thích con cái, anh sẽ tôn trọng tất cả, chỉ im lặng, nhưng anh muốn làm gì thì làm, cho đến bây giờ điều đó vẫn chưa thay đổi. Tiên cảm thấy thật may mắn khi lấy được người chồng như Vinh.
 5. Sống với anh Vinh lúc nào tôi cũng ra dáng một người thầy. Khi anh Vinh đang ở đỉnh cao của sự sung sướng, tôi là người kéo anh ấy xuống. Và khi Vinh buồn, tôi phải là người kéo cậu ấy dậy. Khi tất cả đều quay lưng, nói bản lĩnh bỏ qua tất cả thì cũng không hẳn. Khi cả thế giới quay lưng lại với tôi thì sau lưng tôi vẫn là gia đình chứ không phải vực thẳm.
 6. Trời đẹp thì mừng, bão về thì về nhà tránh bão.
Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tra cứu tiền điện khi quên

voh-voh-2

Xem thêm: Trải qua nỗi đau trong cuộc đời, Dương Mịch có bài học để mạnh mẽ và dũng cảm hơn

Những câu nói yêu thương của Công Vinh dành cho Thủy Tiên

Công Vinh cũng thường xuyên chia sẻ những câu chuyện về vợ, qua đó có thể thấy với anh gia đình là quan trọng nhất, tình yêu anh dành cho Thủy Tiên xuất phát từ sự ngưỡng mộ trước tấm lòng lương thiện của cô.

 1. Vợ con là nhất, chịu khổ một chút cũng không sao.
 2. Là đàn ông, tôi phải nhường nhịn, chia sẻ với vợ để gia đình luôn êm ấm, yên ấm.
 3. Tôi để phụ nữ thắng tất cả, đàn ông hơn thua với vợ. Tôi không quan tâm người ta nói gì, quan trọng là người phụ nữ của tôi hạnh phúc thì tôi mới hạnh phúc.
 4. Tiên đã hy sinh cho tôi rất nhiều. Nếu không có cô ấy, tôi sẽ không có được thành công như ngày hôm nay.
 5. Trong khó khăn mới thấy thương nhau. Tiên rất bận rộn, nhưng bất cứ điều gì cô ấy có thể nấu cho tôi.
 6. Thủy Tiên là người vợ yêu chồng thương con và luôn muốn bảo vệ chồng.
 7. Tôi yêu tất cả mọi thứ về cô ấy, đặc biệt là con người bên trong của cô ấy.

Nhung-Cầu-Nội-Túy-Tiên-trungcapyduoctphcm.edu.vn-1

Xem thêm: Vua phá lưới Messi và những phát biểu hiếm hoi về niềm đam mê bóng đá và nhiệt huyết cho những thành công mới

Những lời ngọt ngào của mẹ Công Vinh về nàng dâu Thủy Tiên

Dù trên sân khấu được cổ vũ như thế nào thì ở nhà, Thủy Tiên vẫn là cô con dâu ngoan, những chia sẻ của mẹ Công Vinh về nàng dâu nổi tiếng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tích cực hơn.

 1. Con dâu là thần tượng của tôi.
 2. Con gái là con người, con dâu là con của chúng ta.
 3. Ước mơ của em là anh cưới bác sĩ, nhân viên ngân hàng hay cô giáo, nhưng giờ anh thích ca sĩ thì em cũng mừng. Mình thích thì mình lấy thôi.
 4. Tôi không lo khi có dâu trong showbiz, nếu may mắn thì thôi. Không phải là ca sĩ thì ai cũng như nhau, có người thế này, có người thế kia nên thích ai thì lấy người đó. Tôi rất dễ dàng.
 5. Khi bạn thành công trong sự nghiệp, mẹ tôi cũng rất phấn khởi. Tôi nghĩ bất kỳ bà mẹ nào cũng vậy. Thấy hai con mình cũng đã tổ chức đám cưới như ý muốn, đi chùa, làm từ thiện… Là một người mẹ, thấy con hạnh phúc mình rất vui.
 6. Tôi nghe Công Vinh nói mua đồng hồ cho Thủy Tiên, nhưng tôi không biết giá trị. Đây là tiền do Vinh làm ra nên sử dụng thế nào là quyền của Vinh.
 7. Thủy Tiên là cô con dâu hiền lành nhưng con gái miền Tây ít nói. Cũng vì mất cha từ nhỏ nên trong Thủy Tiên có nhiều nỗi buồn. Làm sui gia nhưng Thủy Tiên khen cuộc sống lúc nào cũng vô tư, nhàn hạ hơn mẹ. Tôi không bao giờ chấp con dâu cả, việc của con thì con làm, việc của mẹ thì mẹ làm.
 8. Thủy Tiên rất quan tâm đến tôi, cô ấy gọi điện hỏi thăm tôi suốt. Thỉnh thoảng Thủy Tiên mua quần áo và quà cho tôi. Khi cô ốm, Thủy Tiên cũng quan tâm hỏi thăm sức khỏe, thuốc thang.
 9. Thủy Tiên bị lợi dụng cũng đáng thương, đáng bảo vệ chứ sao trách được.
Xem thêm bài viết hay:  Ăn dưa lê có tốt không? Điểm danh tác dụng của dưa lê đối với sức khỏe

vô nghĩa

Là người nổi tiếng, những hành động và cách cư xử của Thủy Tiên luôn bị soi mói, dù làm từ thiện vẫn bị nghi ngờ nhưng nhờ sự trong sáng và tấm lòng nhân ái, nữ ca sĩ luôn được mọi người yêu mến. yêu mến, ngưỡng mộ.

Nguồn hình ảnh: Internet

Bạn thấy bài viết Thuỷ Tiên và những thông điệp ý nghĩa về tình yêu cuộc sống nổi tiếng có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Thuỷ Tiên và những thông điệp ý nghĩa về tình yêu cuộc sống nổi tiếng bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Thuỷ Tiên và những thông điệp ý nghĩa về tình yêu cuộc sống nổi tiếng của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận