Tìm hiểu công nghệ AI Upscaling 8K trên tivi Samsung

Bạn đang xem bài viết Tìm hiểu công nghệ AI Upscaling 8K trên tivi Samsung tại trungcapyduoctphcm.edu.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Với tivi Samsung QLED 8K, không chỉ được thưởng thức khung hình định dạng 8K cực kỳ sắc nét mà bạn còn có thể xem tất cả nội dung bạn yêu thích được nâng cấp lên gần chuẩn 8K nhờ công nghệ AI Upscaling 8K. Hãy cùng trungcapyduoctphcm.edu.vn tìm hiểu thêm về tính năng này qua bài viết dưới đây.

AI Upscaling 8K là gì?

AI Upscaling 8K là công nghệ nâng cấp nội dung 8K với trí tuệ nhân tạo trên tivi Samsung. Tính năng này dựa trên thuật toán phân tích thông minh, chuyển đổi nội dung từ nguồn chất lượng thấp lên gần với chuẩn 8K sống động.

Vì sao lại phải có công nghệ AI Upscaling 8K?

Tivi Samsung 8K không chỉ cho bạn thưởng thức các nội dung được phát triển ở định dạng 8K trên màn hình QLED, mà còn giúp bạn có thể xem bất kỳ video yêu thích từ bất kỳ nguồn nào với chất lượng được nâng lên mức gần với độ phân giải 8K. Giải trí của bạn sẽ được nâng tầm hơn, không bị giới hạn và đạt được trải nghiệm xem thỏa mãn hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Vì sao máy giặt xả nước nhưng không quay?

Thông qua công nghệ AI Upscaling 8K, những hình ảnh ở độ phân giải thấp hơn 8K (SD, FHD,…) sẽ hiển thị một cách chi tiết và rõ ràng hơn. Mỗi một chi tiết của hình ảnh được truyền tải đầy đủ đến người xem, cung cấp trải nghiệm chân thực và đắm chìm vào khung hình.

Công nghệ AI Upscaling 8K trên tivi Samsung - Hình ảnh chi tiết hơn

Những hình ảnh được nâng cấp có độ sáng được tăng cường, loại bỏ nhiễu đưa chất lượng lên tầm vượt trội. Như vậy mỗi khung hình bạn xem đều được thể hiện cực kỳ sinh động gần sát như ngoài đời thực.

Công nghệ AI Upscaling 8K trên tivi Samsung - Hình ảnh mượt mà, sáng hơn

Công nghệ nâng cấp 8K nhờ trí tuệ nhân tạo trên tivi Samsung có thể mang đến cấp độ sắc nét tối ưu nhất. Đặc biệt là về phần văn bản, giúp các chữ hiển thị rõ ràng hơn. Đây là nâng cấp rất hữu ích cho người xem vì văn bản được cải thiện rõ hơn, người xem không cần căng mắt, thư giãn hơn, từ đó giảm thiểu tình trạng mỏi mắt để trải nghiệm xem tuyệt vời hơn.

Công nghệ AI Upscaling 8K trên tivi Samsung - Văn bản rõ ràng

Và một điểm cần quan tâm mà AI Upscaling 8K đã làm rất tốt chính là nâng cao độ tương phản của hình ảnh tối ưu hơn. Các sắc độ sáng tối phân biệt rõ, màu đen sâu hơn so với độ phân giải gốc.

Tìm hiểu công nghệ AI Upscaling 8K trên tivi Samsung - Độ tương phản nâng cao

Hỗ trợ nâng cấp hình ảnh trên tivi bằng cách nào?

Công nghệ AI Upscaling 8K có khả năng phân tích các định dạng 4K, SD, HD, FHD,… dựa trên nền tảng là chip xử lý Quantum Processor 8K tích hợp AI.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn từng bước tạo tài khoản Axie Infinity

Tính năng hoạt động trên nguyên tắc bổ sung chi tiết rõ ràng, loại bỏ nhiễu bằng cách nén video. Khôi phục từng chi tiết, đường nét góc cạnh trong video trở nên sắc nét hơn. Trên chip xử lý chính là thuật toán thông minh học hỏi từ những khác biệt và ghi lại sự tương quan giữa những nội dung có độ phân giải thấp và cao.

Công nghệ AI Upscaling 8K trên tivi Samsung - Chip xử lý

Hy vọng những thông tin trên sẽ giải thích được thắc mắc về công nghệ AI Upscaling 8K và giúp ích cho bạn trong quá trình chọn lựa hay sử dụng chiếc tivi ưng ý nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới để trungcapyduoctphcm.edu.vn có thể hỗ trợ cho bạn một cách nhanh nhất nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Tìm hiểu công nghệ AI Upscaling 8K trên tivi Samsung tại trungcapyduoctphcm.edu.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Bạn thấy bài viết Tìm hiểu công nghệ AI Upscaling 8K trên tivi Samsung có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Tìm hiểu công nghệ AI Upscaling 8K trên tivi Samsung bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Đừng ngần ngại gửi những lời chúc Ngày của Mẹ ấm áp đến người phụ nữ vĩ đại nhất của cuộc đời bạn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tìm hiểu công nghệ AI Upscaling 8K trên tivi Samsung của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận