Trải nghiệm săn khuyến mãi trên giao diện website mới cực kì đơn giản

Bạn đang xem bài viết Trải nghiệm săn khuyến mãi trên giao diện website mới cực kì đơn giản tại trungcapyduoctphcm.edu.vn  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Chương trình khuyến mãi trên website của trungcapyduoctphcm.edu.vn ngày càng hấp dẫn và đơn giản hơn khi thao tác bằng điện thoại, máy tính. Hãy cùng trải nghiệm các chương trình khuyến mãi và tính năng giúp việc săn sale của bạn trở nên cực kì đơn giản trên giao diện website mới nhé!

Khu vực banner tổng hợp các chương trình khuyến mãi đang có

Tại trang chủ của website, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được các chương trình khuyến mãi đang có ở khu vực banner đầu trang và hiển thị giữa màn hình. 

Các banner tổng hợp các chương trình khuyến mãi đang có giúp bạn cập nhật chương trình khuyến mãi nhanh hơn và dễ dàng chọn được những sản phẩm phù hợp. 

Các chương trình được chia theo từng ô khác nhau, mỗi banner hình ảnh sẽ đại diện cho một ô chương trình khuyến mãi, các chương trình sẽ được cập nhật liên tục theo mùa và theo ngành hàng. Bạn chỉ cần nhấp vào banner bất kì hoặc các ô khuyến mãi, ngay lập tức, bạn sẽ được chuyển đến trang khuyến mãi mà bạn muốn truy cập.

Xem thêm bài viết hay:  Lời bài hát Wild Flower

Hình ảnh minh họa cho khu vực banner tổng hợp các chương trình khuyến mãi đang có trên website được hiển thị trên máy tính

Tuy nhiên, bạn chỉ xem được khu vực banner khuyến mãi ở trang chủ trên giao diện máy tính. Đối với giao diện khi sử dụng điện thoại, bạn chỉ xem được 1 banner khuyến mãi hiển thị bên góc phải màn hình.

Banner chương trình khuyến mãi đang có

Hình ảnh minh họa cho banner khuyến mãi đang có trên website được hiển thị trên iPhone

 Khu vực Săn sale online mỗi ngày 

Khu vực Săn sale online mỗi ngày luôn được hiển thị trên giao diện điện thoại và máy tính ở vị trí giữa trang chủ, phía dưới các banner khuyến mãi.

Đây cũng là chương trình khuyến mãi mới, lần đầu tiên có mặt trên trang web. Tại đây, bạn có thể thỏa thích mua sắm với giá siêu hấp dẫn và cập nhật giá khuyến mãi cho các sản phẩm mỗi ngày.

Khu vực Săn sale online mỗi ngày

Ngoài ra, khu vực Săn sale online mỗi ngày còn được hiển thị trong trang ngành hàng Phụ kiện. Bạn có thể cập nhật thêm chương trình khuyến mãi mỗi ngày dành riêng cho các sản phẩm có trong Phụ kiện.

Săn sale online mỗi ngày còn được hiển thị trong trang ngành hàng Phụ kiện

Săn sale trong trang ngành hàng bằng bộ lọc sắp xếp giá Giảm theo %

Tại các trang ngành hàng, bạn có thể sắp xếp thứ tự sản phẩm với bộ lọc Giảm theo % vừa được cập nhật trên website. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những sản phẩm phù hợp với giá khuyến mãi hấp dẫn hơn vào thao tác tìm kiếm nhanh hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Từ Điển Phương Trình Hóa Học Vô Cơ 11 Và Hóa Hữu Cơ Đầy Đủ Nhất

Săn sale trong trang ngành hàng bằng bộ lọc sắp xếp giá Giảm theo %

Tính năng lọc Giảm theo % được áp dụng với tất cả ngành hàng, hình minh họa trên giao diện máy tính được áp dụng cho ngành hàng Máy giặt

Săn sale trong trang ngành hàng bằng bộ lọc sắp xếp giá Giảm theo %

Tính năng lọc Giảm theo % được áp dụng với tất cả ngành hàng, hình minh họa trên giao diện điện thoại được áp dụng cho ngành hàng Máy lọc nước

Cập nhật chương trình khuyến mãi tại trang Khuyến mãi

Bạn có thể truy cập trực tiếp tại trang Khuyến mãi của trungcapyduoctphcm.edu.vn hoặc đối với giao diện trên máy tính, bạn chọn mục Khuyến mãi ở đầu trang chủ để cập nhật thêm các thông tin, bài viết về chương trình khuyến mãi khác.

Chọn mục Khuyến mãi ở đầu trang chủ

Nếu muốn xem thêm các chương trình khuyến mãi khác trên điện thoại, bạn có thể chọn MENU như mục số 1 trong ảnh minh hoạ và tại khu vực Bài viết & Tin khuyến mãi, bạn chọn Săn khuyến mãi tháng 5 như mục số 2 trong ảnh.

Xem thêm các chương trình khuyến mãi khác trên điện thoại

Hình ảnh minh họa được thực hiện bằng iPhone, bạn cũng có thể thực hiện tương tự trên các thiết bị khác

Trên đây là những chương trình khuyến mãi và các tính năng mới được cập nhật giúp việc mua sắm của bạn dễ dàng hơn. Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất kì ý kiến đóng góp vào về những thay đổi trong chương trình khuyến mãi của trungcapyduoctphcm.edu.vn nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Trải nghiệm săn khuyến mãi trên giao diện website mới cực kì đơn giản tại trungcapyduoctphcm.edu.vn  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Xem thêm bài viết hay:  Hãy comment “Chúc mừng” trên Facebook, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu

Bạn thấy bài viết Trải nghiệm săn khuyến mãi trên giao diện website mới cực kì đơn giản có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Trải nghiệm săn khuyến mãi trên giao diện website mới cực kì đơn giản bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Trải nghiệm săn khuyến mãi trên giao diện website mới cực kì đơn giản của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận