‘Trap boy’, ‘Trap girl’ – Những kẻ ‘lừa tình’ chuyên nghiệp đáng bị lên án

“Trap boy”, “trap girl” là những cụm từ bắt nguồn từ anime. Cụ thể, “trai bao” là con trai trông giống con gái, và “con gái bẫy” là con gái giống con trai. Thời gian gần đây, “bẫy” thường xuyên được nhắc đến trên mạng xã hội, đặc biệt là trên các diễn đàn khai thác. Và “trap” ở đây không còn mang nghĩa đơn thuần như trong anime mà nó đã được dùng để ám chỉ một kiểu tình yêu đáng bị lên án.

Vậy Trap là gì?

Giống như cách dịch sát nghĩa của từ “trap” trong tiếng Anh đúng là “cái bẫy” nhưng là “cái bẫy tình yêu”, cái bẫy chuyên làm tổn thương người khác.

Tức là “trap girl”, “trap boy” là những chàng trai, cô gái có sở thích “thả thính” bất cứ ai xung quanh nhưng lại không hề có cảm tình với họ. Cho đến một ngày chính thức hạ được đối phương và đem lòng yêu “trap girl”, “trap boy” thì họ sẽ trực tiếp gạt bỏ mọi thứ như chưa từng quen biết. Dù đối phương có bi lụy, đau khổ, khóc lóc đến đâu thì kẻ “sập bẫy” vẫn luôn giữ một nét lạnh lùng, dửng dưng khiến người khác ức chế, phẫn nộ.

Xem thêm bài viết hay:  Bạn sẽ lập tức muốn làm giàu sau khi nghe câu chuyện khởi nghiệp của người giàu nhất Trung Quốc - Jack Ma

Cạm bẫy – Những kẻ luôn tìm cách khiến người khác yêu mình dù không động lòng

Xem thêm: Lithromantic syndrome – Hội chứng yêu đơn phương

Các bước “bẫy” của một “bẫy trai”, “bẫy gái” chuyên nghiệp

Để chiếm được tình cảm của một người là cả một quá trình, và để làm được điều đó, thông thường các “bẫy” sẽ có các bước như sau:

Bước 1 – Tiếp cận, quan tâm

Bằng mọi cách, những kẻ “sập bẫy” thường sẽ nhắn tin cho đối tượng, cách dễ nhất và hợp lý nhất là rep story và hỏi về những điều đối phương quan tâm và thường chia sẻ trên tường.

Bước 2 – Nhiệt tình lắng nghe

“Bẫy thính” là nghề của dân “bẫy thính”. Nhắn tin chúc ngày mới tốt lành, để ý trưa ăn gì, đừng quên chúc ngủ ngon,… toàn những chiêu bài cực kỳ bài bản.

Bước 3 – Coi như người lạ

Khi bạn nhận ra đối phương có tình cảm đặc biệt với mình, đó cũng là thời điểm thích hợp nhất để hạ màn, gỡ bỏ mặt nạ, nhẹ nhàng và bình tĩnh từ bỏ đối phương, kết thúc trò chơi!

Hậu quả mà “cạm bẫy” để lại cho đối phương không chỉ là sự đau khổ hiện tại mà còn là một trái tim chắp vá không dám mở lòng lần thứ hai, hay nói cách khác là “sợ yêu”. Nghiêm trọng hơn, nó cũng giống như cách lây lan của zombie, một người từng “sập bẫy” vì mất hết niềm tin vào tình yêu mà trở thành “trai bẫy”, “gái bẫy” bị chúng bắt lại. bắt đầu “sập bẫy” và gieo rắc đau khổ cho người khác một cách vô cảm.

Xem thêm bài viết hay:  ‘Cần cù bù thông minh’ - đức tính tốt để thành công trong cuộc sống

bẫy-trai-bẫy-gái-la-gi-vohHậu quả mà “cạm bẫy” để lại cho đối phương là nỗi ám ảnh về tình yêu

“Yêu thật là thất đức, yêu giả là thất đức”

Sau cùng, đừng mất niềm tin vào tình yêu vì những cuộc gặp gỡ giữa “trap boy” và “trap girl”, còn rất nhiều trái tim chân thành đang chờ đón bạn. Đừng làm tổn thương người khác vì mình là người từng bị tổn thương, hãy dùng chân tình để đổi lấy chân tình, tin rằng chỉ cần mình sống tốt thì mọi người đều sẽ hạnh phúc.

Còn những cạm bẫy, đã không yêu thì đừng phí thời gian bắt người khác yêu mình, đùa giỡn với tình yêu không phải là tài năng hay thành tích gì cả mà là một việc làm rất đáng trách!

Nguồn hình ảnh: Internet

Bạn thấy bài viết ‘Trap boy’, ‘Trap girl’ – Những kẻ ‘lừa tình’ chuyên nghiệp đáng bị lên án có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về ‘Trap boy’, ‘Trap girl’ – Những kẻ ‘lừa tình’ chuyên nghiệp đáng bị lên án bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: ‘Trap boy’, ‘Trap girl’ – Những kẻ ‘lừa tình’ chuyên nghiệp đáng bị lên án của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận