Năm Giáp Thìn 2024 tuổi nào đẹp làm nhà xây nhà mới medecdragon.com

Theo phong tục bao đời nay việc làm nhà, xây nhà là việc cực kỳ quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Bởi khi tiến hành xây nhà thì gia chủ cần phmàn xem kỹ mình có hợp tuổi để xây nhà trong năm dự định xây hay là không?, ngày lành tháng tốt để tiến hành xây nhà hợp tuổi mình là bao nhiêu?.

Khi tiến hành xây dựng nhà mới thì gia chủ cần nhiều nguồn tài chính, tốn kém sức lực trong một khoảng thời hạn khá dài. Đồng thời khi làm nhà phván xem xét khía cạnh phong thủy xem xét hướng nhà, hướng bàn thờ… để quy trình xây dựng được an toàn và đáng tin cậy, ngôi nhà có nhiều vượng khí nhất.

Do vậy đấy làm một việc cực kỳ quan trọng trong cuộc đời mỗi người do vậy được nhiều người quyên tâm và xem xét. Và mọi người đều suy nghĩ chắc cú là rằng khi mình làm nhà vào năm đẹp hợp tuổi gia chủ thì việc làm nhà gặp được nhiều như nhu cầu, việc xây dựng trình làng tiện lợi, cuộc sống đời thường trong nhà mới được bình an, công việc tiện lợi, như nhu cầu. Ngược lại thì khi làm nhà không hợp tuổi sẽ gặp những điều xấu không tốt.

Hướng dẫn xác định tuổi đẹp làm nhà theo tuổi năm 2024

Cần xem tuổi ai để tính tuổi làm nhà năm 2024?

Theo kinh nghiệm dân gian thì “đàn ông xây nhà, thiếu phụ xây tổ ấm” do đó người được chọn để xem tuổi làm nhà năm 2024 là người đàn ông trụ cột trong mái ấm gia đình. Trường hợp mà trong nhà không tồn tại đàn ông hoặc người phụ nữ là trụ cột và có quyền quyết định thì ta chọn tuổi người phụ nữ đó để tính tuổi xây nhà.

Xem thêm bài viết hay:  Người sinh 6 tháng 7 thuộc cung hoàng đạo gì?

Trong trường hợp mái ấm gia đình có nhiều thành viên, nên lựa chọn người có tích điện tài chính, tháo vát và chắc rằng là đảm bảo là trụ cột của mái ấm gia đình. Người được tuổi để chọn xây nhà nằm trong khoảng từ 20 đến 65 tuổi và phtrận đảm bảo khỏe mạnh không ốm đau bệnh tật.

Cách tính tuổi đẹp làm nhà theo phong thủy năm 2024

Người được tuổi làm nhà trong năm 2024 là tuổi những người không phạm vào hạn: “Tam Tai, Hoang Ốc và Kim lâu”. Nguyên nhân tại sao người được tuổi làm nhà là những tuổi không phạm vào những hạn trên khi làm nhà mới?.

 • Nếu làm nhà vào năm Tam Tai: Dễ gặp những điều không hay, cuộc sống đời thường sẽ liên tục gặp xui xẻo, làm ăn thất bát, công việc tụt dốc, gia đạo lục đục.
 • Làm nhà vào năm Hoang Ốc: Là làm nhà vào năm địa sát rất xấu, mái ấm gia đình gia chủ sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, vận mệnh.
 • Làm nhà vào Hạn Kim Lâu: Các thành viên trong mái ấm gia đình sẽ gặp tai ương, công việc khó khăn, gặp nhiều trắc trở.

Vậy làm sao để biết được tuổi mình có phạm vào hạn Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu hay là không?. Dưới đây quý trọn vẹn có thể xem qua nhữngh xác định những hạn trên theo theo năm sinh qua những nội dung bài viết của Shop chúng tôi tại đây:

Xem thêm bài viết hay:  Rối loạn tiền đình uống thuốc gì để nhanh cải thiện?

Mượn tuổi làm nhà năm 2024

Trường hợp gia chủ có ý định làm nhà vào năm 2024 nhưng phạm vào những hạn Tam tai, Hoàng ốc, Kim Lâu. Gia chủ trọn vẹn có thể đợi đến năm đẹp làm nhà. Trong trường hợp không thể ngóng đón được, khi mà yêu cầu xây nhà đang hết sức quan trọng. Thì gia chủ trọn vẹn có thể mượn tuổi để tiến hành xây dựng nhà mới.

Người được mượn tuổi làm nhà năm 2024 cần phmàn có những yếu tố sau:

 • Thứ nhất: Phtrận là người không phạm vào những hạn tam tai, hoàng ốc, kim lâu
 • Thứ nhì: Người mượn tuổi làm nhà là nên là phái mạnh, có tuổi to ra nhiều thêm gia chủ thì càng tốt
 • Thứ ba: Người được mượn tuổi rất cần phải có công danh, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, đạo đức tốt.

Danh sách tuổi đẹp tuyệt vời nhất tiến hành làm nhà năm 2024

Dựa theo nhữngh xác định tuổi hợp làm nhà năm 2024 ở phần trên nội dung bài viết. Sau đó là danh sách những tuổi đẹp làm nhà năm 2024:

 • Tuổi 1949 Kỷ Sửu – Mệnh Tích Lịch Hỏa
 • Tuổi 1955 Ất Mùi – Mệnh Sa Trung Kim
 • Tuổi 1957 Đinh Dậu – Mệnh Sơn Hạ Hỏa
 • Tuổi 1958 Mậu Tuất – Mệnh Bình Địa Mộc
 • Tuổi 1966 Bính Ngọ – Mệnh Thiên Hà Thủy
 • Tuổi 1967 Đinh Mùi – Mệnh Thiên Hà Thủy
 • Tuổi 1973 Quý Sửu – Mệnh Tang Đố Mộc
 • Tuổi 1982 Nhâm Tuất – Mệnh Đại Hván Thủy
 • Tuổi 1985 Ất Sửu – Mệnh Htrận Trung Kim
 • Tuổi 1991 Tân Mùi – Mệnh Lộ Bàng Thổ
 • Tuổi 1994 Giáp Tuất – Mệnh Sơn Đầu Hỏa
 • Tuổi 2003 Quý Mùi – Mệnh Dương Liễu Mộc
 • Tuổi 2005 Ất Dậu – Mệnh Tuyền Trung Thủy
Xem thêm bài viết hay:  Tụt Huyết Áp Nên Ăn Gì? 5 Thói Quen Cần Bỏ Ngay!

Danh sách ngày tốt tiến hành xây làm nhà mới năm 2024

Dưới đấy là danh sách những ngày tốt nhất để tiến hành vi thổ xây dựng làm nhà ở 12 tháng trong năm 2024. Đây là danh sách những ngày tốt nhất để tiến hành khởi công làm nhà năm 2024 cho một2 con người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Để xem xem thêm vào cho từng tuổi hãy lựa chọn tuổi và năm dự định làm nhà để biết năm đẹp và ngày đẹp làm nhà trong tháng.