TOP 10 app dịch tiếng anh chuẩn, hữu ích nhất hiện nay

App dịch tiếng anh chuẩn hỗ trợ tìm nghĩa từ dễ dàng, nhanh chóng là công cụ đồng hành tiện lợi, cần thiết cho quá trình học tập và làm việc. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu ngay TOP 10 ứng dụng dịch tiếng anh tốt nhất hiện nay có thể sử dụng trên điện thoại nhé!

1. Google Translate – App dịch tiếng anh miễn phí phổ biến

Google Translate là một trong những ứng dụng dịch tiếng Anh và hơn rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

Các tính năng nổi bật của Google Translate:

– Cung cấp tính năng dịch miễn phí.- Hỗ trợ dịch song ngữ giọng nói và hội thoại lên đến 32 ngôn ngữ trên hệ điều hành Android và 43 ngôn ngữ trên nền tảng iOS.- Dịch văn bản ngoại tiếng với 59 ngôn ngữ.- Chuyển chữ viết tay sang văn bản dịch.- Dịch văn bản qua máy ảnh.

Google Translate tích hợp khả năng dịch nhiều thứ tiếng từ văn bản, giọng nói, máy ảnh và hội thoại.

2. Ứng dụng dịch tiếng anh Microsoft Translator hiệu quả

Với tính năng miễn phí dịch văn bản trực tuyến và ngoại tiếng hơn 70 ngôn ngữ, app dịch tiếng anh Microsoft Translate được nhiều người sử dụng phục vụ việc học tập và làm việc.

Các tính năng nổi bật của Microsoft Translator:

Xem thêm bài viết hay:  Suy giáp là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị

– Đưa ra bản dịch thông qua văn bản, hình ảnh, giọng nói và hội thoại.- Dịch hội thoại được mở rộng các tính năng như cho phép nhiều người dùng cùng tham gia trò chuyện. – Tra cứu văn bản dịch và cung cấp các nghĩa thay thế.- Chia sẻ văn bản dịch qua các ứng dụng khác.- Cung cấp danh sách các cụm từ được tạo trước, tùy chọn ghim các bản dịch yêu thích và có sẵn gói ngoại tuyến cho một số ngôn ngữ.

Microsoft Translate là công cụ hỗ trợ dịch thuật được nhiều người dùng tin chọn.

3. App dịch tiếng anh chuẩn VIKI Translator

VIKI Translator là app dịch tiếng Anh thuộc thương hiệu Việt. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này là khả năng dịch song ngữ chuẩn và nhanh.

Các tính năng nổi bật của VIKI Translator:

– Dịch câu dựa trên ngữ cảnh.- Cung cấp định nghĩa, cách phát âm, ví dụ cùng với gợi các từ đồng nghĩa tiện dụng cho người dùng.- Cho phép tra ý nghĩa các từ trong câu ví dụ giúp người dùng có thêm kiến thức.

VIKI Translator cung cấp bản dịch nhanh, chuẩn, đồng thời liệt kê thêm những loại từ kèm theo giúp người dùng có thêm kiến thức về từ cần dịch.

4. iTranslate – Phần mềm dịch tiếng Anh hiệu quả

iTranslate được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ dịch 100 ngôn ngữ, phù hợp cho những ai có nhu cầu mở mang kiến thức về ngôn ngữ.

Các tính năng nổi bật của iTranslate:

– Dịch từ hình ảnh, trang web, giọng nói và hội thoại.- Cung cấp văn bản dịch từ hơn 40 ngôn ngữ.- Tích hợp nhiều tính năng như từ điển, hướng dẫn cách chia động từ, điều chỉnh tốc độ âm thanh,…

App dịch tiếng anh iTranslate dùng được ở chế độ ngoại tuyến không cần đến mạng Internet.

5. Ứng dụng dịch tiếng anh Yandex

Nếu bạn đang tìm kiếm một app dịch tiếng anh chuẩn thì Yandex là sự lựa chọn có thể cân nhắc.

Xem thêm bài viết hay: 

Các tính năng nổi bật của Yandex:

– Khả năng dịch từ hình ảnh, giọng nói, dịch song ngữ từ 100 ngôn ngữ.- Cung cấp ví dụ minh hoa, giúp người dùng học từ mới dễ dàng hơn.- Tính năng xem lịch sử bản dịch và lưu bản dịch yêu thích.

Với Yandex, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng dịch văn bản Anh từ hình ảnh, giọng nói.

6. Naver Papago – App dịch tiếng Anh chuẩn

Papago là app dịch tiếng Anh mới xuất hiện gần đây, được phát minh bởi Naver (tập đoàn phát triển công cụ tìm kiếm cùng tên nổi tiếng tại Hàn Quốc).

Các tính năng nổi bật của Naver Papago:

– Cung cấp văn bản dịch từ 13 ngôn ngữ.- Dịch từ hình ảnh, giọng nói và hội thoại ở một số ngôn ngữ. – Dịch chữ viết tay của các ngôn ngữ Đông Á.- Tích hợp tính năng cung cấp danh sách các cụm từ được tạo sẵn, công tắc bật-tắt cho kính ngữ, dịch toàn trang web.

Ngoài tính năng dịch từ âm thanh, hình ảnh và hội thoại, Naver Papago còn có thể dịch toàn trang web.

7. Ứng dụng dịch tiếng Anh bằng giọng nói SayHi

SayHi là phần mềm dịch tiếng Anh bằng giọng nói được sử dụng phổ biến hiện nay nhờ công nghệ nhận dạng giọng nói theo thời gian thực, cũng như tốc độ dịch nhanh và chuẩn.

Các tính năng nổi bật của SayHi:

– Cung cấp văn bản dịch từ 117 ngôn ngữ khác nhau thông qua hình ảnh, giọng nói. – Cài đặt giọng nói nam hoặc nữ cùng tốc độ phù hợp.

SayHi cung cấp văn bản dịch nhanh, chuẩn, đồng thời còn có chức năng chọn giọng nói nam hoặc nữ.

8. Reverso – Công cụ dịch tiếng anh không thể thiếu

Reverso là app dịch tiếng Anh dùng được cho cả hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng được tin chọn bởi khả năng hỗ trợ dịch thuật hiệu quả.

Xem thêm bài viết hay:  KQXSTN 16/2 - Kết quả xổ số Tây Ninh hôm nay ngày 16 tháng 2 năm 2023

Các tính năng nổi bật của Reverso:

– Khả năng dịch 14 ngôn ngữ thông qua văn bản, hình ảnh, giọng nói.- Tính năng nhận diện giọng nói tiên tiến. – Hỗ trợ tạo danh sách từ vựng theo lựa chọn của người dùng.- Tích hợp các tính năng bổ sung như phát âm, lịch sử bản dịch,…

Reverso có khả năng dịch 14 ngôn ngữ thông qua văn bản, hình ảnh, giọng nói.

9. App dịch tiếng anh Linguee

Lingee là phần mềm dịch tiếng Anh tích hợp từ điển đa ngôn ngữ giúp người dùng dễ dàng tra từ, phục vụ hiệu quả cho việc học tập và làm việc.

Các tính năng nổi bật của Linguee:

– Cung cấp kho từ điển đa ngôn ngữ, hỗ trợ dịch 40 ngôn ngữ khác nhau.- Tính năng tìm kiếm bản dịch tích hợp, truy cập vào nhiều bản dịch có trên Internet. – Có thể sử dụng ngoại tuyến.

Ngoài tính năng dịch thuật, Lingee còn cung cấp từ điển đa ngôn ngữ tiện ích cho người dùng.

10. Yandex.Text – Ứng dụng dịch tiếng Anh tốt hiện nay

Cuối cùng, không thể bỏ qua ứng dụng Yandex.Tex với khả năng cung cấp bản dịch cho hơn 90 ngôn ngữ.

Các tính năng nổi bật của Yandex.Text:

– Cung cấp văn bản dịch từ hình ảnh, giọng nói và hội thoại.- Tính năng tương tác với các tài khoản trên mạng xã hội cũng như có thể hoạt động trong các ứng dụng nhắn tin. – Tích hợp các tính năng như từ điển có sẵn, lưu nháp bản dịch yêu thích, dịch toàn bộ trang web.

Ngoài tính năng sử dụng được ở chế độ ngoại tuyến, Yandex.Tex còn có thể tích hợp trong các ứng dụng nhắn tin để phục vụ cho những cuộc hội thoại cần dịch thuật.

Trên đây là tổng hợp những app dịch tiếng Anh nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Toàn bộ những ứng dụng này hiện tại đều đã có trên kho ứng dụng của điện thoại iPhone để các bạn có thể dễ dàng tải về. Hy vọng nhờ vậy có thể giúp bạn tìm được công cụ dịch thuật phù hợp, hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập, làm việc.