Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về ca sĩ yêu thích (5 Mẫu)

TOP 5 đoạn văn tiếng Anh viết về ca sĩ yêu thích có bản dịch giúp các em có thêm gợi ý tham khảo để tích lũy vốn từ, có thêm nhiều ý mới hoàn thành đoạn văn của mình thật hay và ý nghĩa. .

Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về ca sĩ mà bạn yêu thích, cần trình bày một số thông tin như: tên, tuổi, ngoại hình, tài năng, lý do bạn thần tượng, thích họ. Bên cạnh việc miêu tả cho người đọc biết bạn đang viết về ai, đừng quên thể hiện tình cảm của bạn dành cho người đó. Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm: Đoạn văn tiếng Anh tả người bạn thân , Đoạn văn tiếng Anh về Đền Hùng , Đoạn văn tiếng Anh về phim Conan , Viết đoạn văn tiếng Anh ngắn về phim Tom and Jerry

Nội dung chính

  • Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về ca sĩ mà bạn yêu thích
  • Nói về ca sĩ yêu thích của bạn bằng tiếng Anh
  • Viết về ca sĩ yêu thích của bạn bằng tiếng Anh
  • Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về ca sĩ mà bạn yêu thích
  • Bài viết tiếng anh về ca sĩ yêu thích

Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về ca sĩ mà bạn yêu thích

Tiếng Anh

Bạn đang xem: Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về ca sĩ mà em yêu thích (5 Bài Văn Mẫu)

Một người nổi tiếng mà tôi rất quan tâm là Thủy Tiên vì cô ấy đã cho tôi nhiều động lực hơn trong cuộc sống. Thủy Tiên là thần tượng lớn nhất của tôi vì cô ấy là một ca sĩ tuyệt vời với một giọng hát tuyệt vời. Vài năm trước, tôi đã bị ấn tượng bởi màn trình diễn xuất sắc của cô ấy trên TV và tôi đã là một người hâm mộ trung thành của cô ấy kể từ đó. Tôi rất thích cách cô ấy hát và thể hiện cảm xúc của bài hát. Ngoài ra, một trong những lý do khiến Thủy Tiên được nhiều người yêu mến là nhân cách tốt và trái tim ấm áp. Thời gian gần đây, cô được mệnh danh là “tiên nữ” của Việt Nam khi thực hiện nhiều hoạt động từ thiện giúp đỡ người nghèo, đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Cô ấy thật đáng ngưỡng mộ và cô ấy có tác động tích cực đến tôi.

Tiếng Việt

Một người nổi tiếng mà tôi rất thích là Thủy Tiên vì cô ấy đã tiếp thêm động lực cho tôi trong cuộc sống. Thủy Tiên là thần tượng lớn trong lòng tôi vì cô ấy là một ca sĩ có giọng hát tuyệt vời. Vài năm trước, tôi đã bị ấn tượng bởi màn trình diễn xuất sắc của cô ấy trên truyền hình và kể từ đó tôi đã trở thành một người hâm mộ trung thành của cô ấy. Tôi thực sự thích cách cô ấy hát và cách cô ấy thể hiện cảm xúc của mình đối với bài hát. Ngoài ra, một trong những lý do chính khiến Thủy Tiên được nhiều người yêu mến chính là nhân cách vàng và trái tim nhân hậu. Thời gian gần đây, cô được mệnh danh là “Cô Tiên” của Việt Nam vì đã làm rất nhiều việc từ thiện giúp đỡ người nghèo, đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung. Cô ấy thật đáng ngưỡng mộ và bản thân cô ấy đã có ảnh hưởng tích cực đến tôi.

Xem thêm bài viết hay:  Giải bài 1, 2, 3, 4, 5 trang 130, 131 SGK toán 8 tập 2

Nói về ca sĩ yêu thích của bạn bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Một trong những ca sĩ yêu thích của tôi là Sơn Tùng MTP, người mà tôi đã yêu hơn 4 năm. Có hai lý do chính mà tôi thích anh ấy. Lý do đầu tiên là các bài hát của anh ấy rất bắt tai, và lý do thứ hai là cách anh ấy luôn mặc những bộ quần áo thời trang. Anh ấy rất nổi tiếng ở Việt Nam và một số nước ngoài, vì vậy khi anh ấy xuất hiện trên TV, mọi người đều nhận ra anh ấy. Sở dĩ anh ấy nổi tiếng như vậy là nhờ ngoại hình và giọng hát rất độc đáo, xuất sắc, giúp anh ấy có một lượng lớn người hâm mộ và ủng hộ. Hầu hết các ca khúc của anh đều được giới trẻ yêu thích như Lạc Trôi, Hãy Đi Vì Anh… Ngoài sáng tác và ca hát, anh còn tham gia một số phim điện ảnh với vai trò diễn viên, nhà sản xuất. Anh ấy là ca sĩ tài năng nhất mà tôi từng biết trước đây.

Tiếng Việt

Một trong những ca sĩ yêu thích của tôi là Sơn Tùng MTP, người mà tôi đã thích hơn 4 năm nay. Có hai lý do chính mà tôi thích anh ấy. Thứ nhất là vì âm nhạc của anh ấy bắt tai và hợp thời trang, thứ hai là vì cách anh ấy mặc quần áo hợp thời trang. Anh ấy rất nổi tiếng ở Việt Nam và thậm chí ở một số quốc gia khác nên mọi người có thể nhận ra anh ấy mỗi khi anh ấy xuất hiện trên TV. Sở dĩ anh ấy được yêu thích như vậy là bởi vì anh ấy có ngoại hình và giọng hát vô cùng đặc biệt, tuyệt vời, điều này đã mang lại cho anh ấy một lượng lớn người hâm mộ và ủng hộ. Hầu hết các ca khúc của anh đều được giới trẻ yêu thích như Lạc Trôi, Hãy Trao Cho Anh. Ngoài sáng tác và ca hát, anh còn tham gia đóng một số bộ phim với vai trò diễn viên và nhà sản xuất. Anh ấy là ca sĩ tài năng nhất mà tôi từng biết.

Viết về ca sĩ yêu thích của bạn bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Nó giúp tôi thư giãn khi tôi mệt mỏi. Có một ca sĩ mà tôi rất yêu thích và ngưỡng mộ. Đó chính là Sơn Tùng MT-P. Hiện anh là ca sĩ sở hữu lượng fan khủng tại Việt Nam. Anh là người đã đưa âm nhạc Việt Nam ra thế giới. Quê hương Thái Bình ấy là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Để có được thành công như ngày hôm nay, anh cũng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Thời gian đầu khởi nghiệp, anh vấp phải rất nhiều tin đồn về bản quyền. Tuy nhiên, lúc đó anh chọn cách im lặng và dùng khả năng của mình để chứng minh điều mọi người nói là sai. Và anh ấy đã làm. Không chỉ sở hữu tài năng âm nhạc thiên bẩm mà anh còn sở hữu gương mặt vô cùng điển trai khiến nhiều fan mê mẩn. Dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng anh vẫn giữ cách cư xử và vẫn tỏ ra rất tôn trọng đàn chị. Đây là điều khiến tôi càng ngưỡng mộ anh ấy hơn. Anh đã cống hiến tất cả tài năng và tuổi trẻ của mình cho âm nhạc. Tôi tin rằng Sơn Tùng M-TP không chỉ là thần tượng của tôi mà còn của rất nhiều người khác. Tôi yêu Sơn Tùng M-TP, tôi yêu Sky.

Xem thêm bài viết hay:  Danh sách những câu ca dao tục ngữ về tình bạn hay và ý nghĩa

Tiếng Việt

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Nó giúp tôi thư giãn khi tôi mệt mỏi. Có một ca sĩ mà tôi rất yêu thích và ngưỡng mộ. Đó chính là Sơn Tùng MT-P. Hiện anh là ca sĩ có lượng fan hùng hậu tại Việt Nam. Anh là người đã đưa âm nhạc Việt Nam ra thế giới. Quê hương Thái Bình ấy là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Để có được như ngày hôm nay, anh cũng đã phải trải qua rất nhiều gian khổ. Khi mới bắt đầu làm việc, anh vướng phải rất nhiều tin đồn về bản quyền. Tuy nhiên, trên tất cả, anh chọn cách im lặng và dùng khả năng của mình để chứng tỏ bản thân. Và anh ấy đã làm được. Không chỉ sở hữu tài năng âm nhạc thiên bẩm mà anh chàng còn sở hữu gương mặt vô cùng điển trai khiến nhiều người hâm mộ. Ngay cả khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, anh vẫn giữ thái độ và sự tôn trọng dành cho đàn chị. Đây cũng là điều khiến tôi càng khâm phục anh hơn. Anh đã cống hiến tất cả tài năng và tuổi trẻ của mình cho âm nhạc. Tôi tin rằng Sơn Tùng M-TP không chỉ là thần tượng của tôi mà còn của rất nhiều người khác. Tôi yêu Sơn Tùng M-TP, tôi yêu Sky!

Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về ca sĩ mà bạn yêu thích

Tiếng Anh

Nhắc đến ca sĩ nổi tiếng và được yêu mến, cái tên Mỹ Tâm lập tức hiện lên trong đầu tôi. Cô được mệnh danh là “chim hót” của Việt Nam bởi giọng hát tuyệt vời. Cá nhân tôi luôn say mê từng bài hát của cô ấy. Hiện cô đã ngoài 30 nhưng trông vẫn khá quyến rũ và thu hút. Tôi sẽ không nói cô ấy có phong cách trình diễn độc đáo, nhưng giọng hát của cô ấy là duy nhất. Dù thuộc hàng sao hạng A nhưng Mỹ Tâm lại là người khiêm tốn và rất vui tính. Cô cũng đã xuất hiện trong các tác phẩm của các ca sĩ khác và trong một số bộ phim. Tôi nghĩ không có gì để người ta có thể ghét cô ấy, kể cả báo lá cải cũng không bao giờ viết tin đồn về Mỹ Tâm. Có thể nói tôi là một fan bự của Mỹ Tâm và cô ấy là hình mẫu của tôi trong cuộc sống.

Tiếng Việt

Nhắc đến ca sĩ nổi tiếng và được yêu mến, cái tên Mỹ Tâm lập tức hiện lên trong đầu tôi. Cô được mệnh danh là “chim hót” của Việt Nam bởi giọng hát tuyệt vời. Cá nhân tôi luôn say mê từng bài hát của cô ấy. Hiện cô đã ngoài 30 nhưng trông vẫn khá quyến rũ và thu hút. Tôi sẽ không nói cô ấy có phong cách trình diễn độc đáo, nhưng giọng hát của cô ấy là duy nhất. Dù thuộc hàng sao hạng A nhưng Mỹ Tâm lại là người khiêm tốn và rất vui tính. Cô cũng đã xuất hiện trong các tác phẩm của các ca sĩ khác và trong một số bộ phim. Tôi nghĩ không có gì để người ta có thể ghét cô ấy, kể cả báo lá cải cũng không bao giờ viết tin đồn về Mỹ Tâm. Có thể nói tôi là một fan bự của Mỹ Tâm và cô ấy là hình mẫu của tôi trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết hay:  Số nguyên tố là gì? Cách tìm số nguyên tố đơn giản chính xác

Bài viết tiếng anh về ca sĩ yêu thích

Tiếng Anh

Người nổi tiếng yêu thích của tôi là Billie Eilish. Cô là một ca sĩ/nhạc sĩ 18 tuổi sinh ra và lớn lên ở Los Angeles. Cô ấy đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông khi tải bài hát Ocean Eyes của mình lên SoundCloud khi cô ấy 13 tuổi. Cô được biết đến trên toàn thế giới sau khi phát hành đĩa đơn ăn khách Bad Guy. Hiện tại, cô đã giành được 5 giải Grammy, 2 giải Âm nhạc Mỹ và hơn thế nữa. Tôi yêu cô ấy vì cô ấy là thật. Nếu cô ấy không biết điều gì đó hoặc ai đó nổi tiếng, cô ấy chỉ nói ra, cô ấy cũng thành thật về cảm giác của mình. Ngoài ra, tôi thích cách cô ấy không hòa nhập với tất cả các nữ ca sĩ khác. Âm nhạc của cô ấy không phải lúc nào cũng hợp khẩu vị của tôi, nhưng nó thực sự đặc biệt. Một số bài hát là hư cấu, một số là cuộc đối thoại của những con quái vật bên trong, của Chúa, của ác quỷ. Tôi coi đó là chủ nghĩa siêu thực trong âm nhạc và niềm vui được thể hiện điều kỳ lạ hơn bất cứ điều gì khác. Cách cô ấy hát, hiệu ứng và nhạc cụ được sản xuất tốt và khác thường.

Tiếng Việt

Người nổi tiếng yêu thích của tôi là Billie Eilish. Cô là một ca sĩ/nhạc sĩ 18 tuổi sinh ra và lớn lên ở Los Angeles. Cô ấy đã nhận được sự chú ý của giới truyền thông khi tải bài hát Ocean Eyes lên SoundCloud khi cô ấy 13 tuổi. Cô trở nên nổi tiếng thế giới sau khi phát hành đĩa đơn ăn khách Bad Guy. Hiện tại, cô là người chiến thắng 5 giải Grammy, 2 giải American Music Awards và hơn thế nữa. Tôi yêu cô ấy vì cô ấy rất thật thà. Nếu cô ấy không biết điều gì đó hoặc ai đó nổi tiếng, cô ấy sẽ chỉ nói đơn giản, cô ấy cũng chân thành bày tỏ cảm xúc của mình. Đồng thời, tôi thích cách cô ấy không giống những nữ ca sĩ khác. Âm nhạc của cô ấy không phải lúc nào cũng hợp khẩu vị của tôi, nhưng rất đặc biệt. Một số bài hát là hư cấu, một số khác là cuộc đối thoại của những con quái vật bên trong chúng ta, của Chúa, của ma quỷ. Tôi coi đó là chủ nghĩa siêu thực trong âm nhạc và niềm vui được thể hiện sự độc đáo hơn bất kỳ thứ gì khác. Cách cô ấy hát, hiệu ứng và nhạc cụ cũng được tổ chức tốt và khác biệt.

Đăng bởi: Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM

Thể loại: Giáo dục

Bản quyền bài viết thuộc về trường Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM. Mọi sao chép đều là gian lận! Nguồn chia sẻ: https://trungcapyduoctphcm.edu.vn https://trungcapyduoctphcm.edu.vn/viet-doan-van-bang-tieng-anh-ve-ca-si-yeu-thich-5-mau/ TagsHọc tiếng Anh

Bạn thấy bài viết
Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về ca sĩ yêu thích (5 Mẫu)
có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về
Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về ca sĩ yêu thích (5 Mẫu)
bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này:
Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về ca sĩ yêu thích (5 Mẫu)
của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Viết một bình luận