Viết một bài văn khoảng 400 chữ kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

Viết một bài văn khoảng 400 chữ kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn là chủ đề của phần Tập làm văn trong chương trình Sách giáo khoa lớp 6 mới, bộ sách Chân trời sáng tạo năm học 2021-2022. Dưới đây là một số mẫu văn về trải nghiệm mà các em học sinh có thể tham khảo để viết cho mình một đoạn văn hay, ý nghĩa. Hãy tham khảo cùng trungcapyduoctphcm.edu.vn nhé !

Kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

Dàn ý kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

Dưới đây là dàn ý chi tiết viết một bài văn (khoảng 400 chữ) kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn dễ nhớ nhất !

Viết một bài văn khoảng 400 chữ kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơnViết một bài văn khoảng 400 chữ kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

A. Mở bài

 • Về khái quát về kinh nghiệm.

B. Thân bài

Mô tả diễn biến của kinh nghiệm.

 • Chuyện gì đã xảy ra
 • Trải nghiệm sự tiến hóa
 • Kết thúc kinh nghiệm
 • Bài học kinh nghiệm ý nghĩa

Cảm giác trải nghiệm: vui, hạnh phúc, buồn, thất vọng …

C, Kết bài

 • Mô tả trải nghiệm có ý nghĩa như thế nào đối với bạn

Sơ đồ tư duy kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

Sử dụng người đầu tiên để chia sẻ kinh nghiệm của bạn.

 • Sắp xếp các sự kiện theo thứ tự logic.
 • Kết hợp kể, tả và bộc lộ cảm xúc của người kể về sự việc.

Mô tả trải nghiệm có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.

Bài viết đảm bảo bố cục:

 • Mở bài :Giới thiệu về trải nghiệm.
 • Thân bài : Bày tỏ cảm nghĩ về quá trình diễn biến và trải nghiệm.
 • Kết bài : Nêu ý nghĩa của trải nghiệm đối với tác giả.

 

Viết một bài văn (khoảng 400 chữ) kể lại một kỉ niệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơnViết một bài văn (khoảng 400 chữ) kể lại một kỉ niệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

Tổng hợp một số bài văn mẫu kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

Sau đây là tổng hợp một số bài văn mẫu kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú, mời các bạn cùng tham khảo !

Viết bài văn (khoảng 400 chữ) kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơnViết bài văn (khoảng 400 chữ) kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

 

Viết một bài văn khoảng 400 chữ kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

“Quê hương mỗi người nhưng một / Như mẹ một con”. Cũng đúng thôi, bố mẹ tôi vẫn thường nói với tôi rằng dù đi đâu, làm gì cũng phải hướng về quê hương, cội nguồn. Cuối tuần vừa rồi cả nhà tôi về quê thăm ông bà ngoại. Đó là một hành trình rất vui và ý nghĩa đối với tôi.

Quê mẹ tôi là một làng nhỏ ở miền núi tỉnh Lạng Sơn. Sau gần bốn tiếng đồng hồ rong ruổi trên xe, cả nhà tôi cũng về đến cổng làng. Từ xa, tôi đã thấy người lớn tuổi đang đứng đợi ở đầu làng. Nhìn thấy bố mẹ và anh trai bước xuống xe, tôi vui vẻ bắt tay lần lượt. Trên đường về nhà bà nội, mọi người đi ngang qua đều dừng lại hỏi thăm và gửi những nụ cười ngọt ngào đến gia đình bà. Nó giúp tôi cảm nhận được sự ấm áp của tình làng nghĩa xóm. Về đến nhà bà nội, tôi nhận ra ngay một bóng dáng quen thuộc đang đứng đợi ở sân trước. Vì vậy, tôi lập tức chạy đến, ôm chầm lấy bà ngoại. Khi mọi người đã tề tựu đông đủ thì kéo nhau vào nhà hàn huyên tâm sự cho dễ nghe. Ông bà hỏi han đủ thứ, sức khỏe mọi người thế nào, học hành ra sao, công việc ra sao … Mọi thứ đều thể hiện sự quan tâm, ân cần của ông bà dành cho con cháu. bọn trẻ. Tình yêu này thật đáng quý.

Viết bài văn kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơnViết bài văn kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

Chiều hôm đó, trong khi bà nội và mẹ tôi đang nấu bữa tối, ông tôi đã đưa tôi đi dạo quanh khu phố. Anh đưa tôi ra đầm sen sau làng, có gió mát và những bông sen nở. Anh đưa tôi đi ngắm ruộng lúa xanh mướt, cạnh ruộng mía. Anh nhanh chóng chặt vài cây kẹo rồi rủ tôi đi ăn tráng miệng sau bữa tối. Trên đường về, trời đã tối. Nhìn về những ngọn núi xa và sau những làn khói tím; Nhìn từng đàn chim ùa về tổ, tôi thấy lòng mình bình yên lạ thường. Đến lúc đó tôi mới hiểu được ý nghĩa thực sự của quê hương mình. Đó là nơi mọi người có thể trở về, nghỉ ngơi, là chính mình.

Đêm đó, tôi ngủ với bà ngoại. Bà đã kể cho tôi nghe những câu chuyện cổ tích ngày xửa ngày xưa. Tôi đã nghe tất cả những câu chuyện này. Nhưng có lẽ chính ánh trăng, làn gió mát, tiếng ve kêu, tiếng lá xào xạc và giọng nói nhẹ nhàng của cô ấy đã khiến câu chuyện trở nên thú vị hơn và khiến tôi dễ đi vào giấc ngủ hơn .

Ngày hôm sau, sau khi ăn cơm trưa, gia đình tôi tức tốc lên xe trở về Hà Nội. Trên xe có những món quà như trứng gà, rau xanh, ổi, mít… Tất cả đều do ông bà và hàng xóm mang đến. Tuy không quá đắt đỏ hay quý hiếm nhưng chúng vẫn có giá trị lớn như được mạ một lớp vàng nhân bản.

Xem thêm bài viết hay:  Anna Gấu 33 là ai ? Cô nàng Livestream

Trên đường rời quê hương, lòng tôi thấy tiếc nuối vô cùng. Tôi mong thời gian trôi thật nhanh, để được về quê thăm ông bà ngoại. Và những chuyến về quê ấy đã nuôi dưỡng, bồi đắp cho tâm hồn tôi thêm phong phú.

Viết một bài văn kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn 400 chữ

Trong cuộc đời mỗi người đều có một trải nghiệm làm phong phú tâm hồn chúng ta. Tôi cũng vậy, hôm đó chỉ là một ngày nghỉ ngơi nhưng tôi cảm thấy rất vui và khiến tâm hồn mình phong phú hơn bất cứ ngày nào.

Đó là ngày 9 tháng 6 năm 2021. Lúc đó là 1 buổi sáng, tôi đang ở với bà ngoại để chuẩn bị cho một chuyến đi chơi Thái Nguyên Park. Hôm đó, tôi và các anh chị em họ hàng rất háo hức về ngày đó. Vì hôm đó là một ngày rất đặc biệt vì chúng tôi vừa tan học, sau nhiều ngày mệt mỏi với bài vở và học bài, cuối cùng chúng tôi cũng được đi chơi một ngày. Tôi và các anh chị (em) đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để sẵn sàng đi chơi. Khi tôi đến đó, bạn bè của tôi cũng ở đó vì tôi nghe nói ở đó có rất nhiều trò chơi thú vị

Viết một bài văn khoảng 400 chữ kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơnViết một bài văn khoảng 400 chữ kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

Đầu tiên, khi đến nơi, mẹ và các cô chú với đồ đạc đã chuẩn bị sẵn sàng để chụp những bức ảnh đẹp để làm kỷ niệm ngày này, tôi cũng chụp cùng. Sau đó, trong khi mọi người say sưa chụp ảnh, bọn trẻ chúng tôi bước ra ngoài và đi dạo ở đó. Ở đó có những ngôi nhà rất ma quái và đáng sợ, khi tôi đang đi có một con ma bất ngờ nhảy lên làm tôi mất trí và chạy qua đó, tiếp theo là trò chơi cầu trượt siêu tốc, tôi và người em họ đáng yêu 1 đội và 2 từ. anh em họ của tôi đội 1 tôi và em gái tôi trượt băng thật vui nhưng cũng hơi sợ vì nó trượt tốc độ tuyệt vời nó trượt rất nhanh nhưng trượt cỏ cũng vậy, nhưng người trượt tốt nhất là anh họ tôi. Sau khi chơi trò chơi trượt cỏ, chúng tôi được vào một đường trượt rất vui nhộn cao khoảng 7m. Sau đó, chúng tôi đã có một chuyến đi ly kỳ với tàu lượn siêu tốc quay rất nhanh.

Tuy hơi mệt nhưng tôi nghĩ điều đó giúp tâm hồn mình sảng khoái và phong phú như ngày nào. Bây giờ là giờ đi cắm trại, mọi người nóng lòng muốn dựng trại và đốt lửa vui chơi cùng nhau. Cuối cùng, tạm nghỉ một ngày vui chơi, mọi người gọi những món ăn ngon như kem, trái cây, đồ ngọt và nước ngọt.

Đó là một trong những ngày trải nghiệm khiến tâm hồn tôi phong phú hơn. Em thực sự rất thích những ngày đó và em hứa những năm sau sẽ là học sinh xuất sắc để có thể lại được ra sân.

Viết một bài văn khoảng 400 chữ kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn ngắn gọn

Bạn có bao giờ tự hỏi thành phố và nông thôn khác nhau như thế nào không? Kỳ nghỉ hè năm ngoái về quê ngoại chơi, em đã có một trải nghiệm đáng nhớ, những bài học mà chỉ ở quê dạy em mới hiểu. Với tôi, đây là kỳ nghỉ hè đáng nhớ nhất trong ký ức.

Tháng 6, chúng tôi học xong học kỳ hai, kết thúc một năm học đầy cam go. Tôi được một người quen ở quê lên xe khách nên tôi rất yên tâm (vì bố mẹ tôi bận việc kinh doanh) để bắt đầu kỳ nghỉ hè. Những ngày đầu tiên, tôi không biết gì về cuộc sống ở đây cả. Mọi người dậy rất sớm đi làm, ăn cơm cũng rất đúng mực, buổi tối yên tĩnh không ồn ào như ở phố thị. Nhưng dần dần tôi đã quen với nó. Thật tuyệt vời, cuộc sống cứ thế trôi qua!

Kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơnKể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

Hơn một tháng sau, trên những cánh đồng trải dài khắp các bản làng đã đến vụ thu hoạch lúa. Lần đầu tiên em được cùng bà ngoại đi gặt lúa. Dưới cái nắng hè oi ả, mọi người vẫn miệt mài thu hoạch lúa, tay ai nấy thu hoạch nhanh chóng, rồi đàn bò tất bật gỡ lúa. Trên cánh đồng, từng gia đình ba bốn người đi gặt gọi nhau, trò chuyện, cười nói quên đi mệt nhọc. Tối hôm đó về đến nhà nằm nghĩ sắp gặt xong mới biết người nông dân mệt nhọc, vất vả lắm mới có được bát cơm ngon mỗi ngày. Nếu tôi ở lại thị trấn mãi mãi, tôi sẽ không bao giờ biết hạt gạo đến từ đâu.

Sắp hết ngày nghỉ, tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để trở lại thị trấn. Bố mẹ tôi đã về quê đón tôi và kể cho họ nghe những gì tôi đã trải qua và cảm nhận về cuộc sống nơi đây. Nó gần gũi, bình dị và ấm áp vô cùng.

Kỳ nghỉ là một trải nghiệm đặc biệt đối với tôi. Lần đầu tiên tôi được sống một cuộc sống bình yên như vậy, tránh xa những xô bồ, ồn ào của thành phố. Tôi càng yêu quê hương mình hơn.

Xem thêm bài viết hay:  199+ các câu thơ chia tay đồng nghiệp vui vẻ, hài hước, cảm động nhất

Video kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn

Thông tin thêm về Viết bài văn khoảng 400 chữ kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn hay nhất

Viết một bài văn kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn là đề bài tập làm văn trong chương trình sách giáo khoa lớp 6 mới bộ sách Chân trời sáng tạo dùng trong năm học 2021-2022. Dưới đây là một số mẫu viết về trải nghiệm để các em học sinh tham khảo nhằm viết cho mình một đoạn văn hay và ý nghĩa.
1. Viết một bài văn kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn
“Quê hương mỗi người chỉ một/ Như là chỉ một mẹ thôi”. Đúng như vậy, cha mẹ thường nói với em dù ở đâu, đi đâu cũng phải luôn hướng về quê hương, nguồn cội. Cuối tuần vừa rồi, cả gia đình em đã cùng nhau về quê thăm ông bà ngoại. Đây là chuyến đi vô cùng vui vẻ và ý nghĩa đối với em.
Quê ngoại em là một ngôi làng nhỏ ở miền núi thuộc tỉnh Lạng Sơn. Sau gần bốn tiếng ngồi xe xóc nảy, cả gia đình em cũng về đến cổng làng. Từ xa, em đã nhìn thấy bác cả đứng chờ ở đầu làng. Thấy bố mẹ và em xuống xe, bác vui mừng bắt tay từng người một. Trên đường về nhà bà, ai đi qua cũng dừng lại hỏi thăm và gửi đến gia đình em những nụ cười thật hiền lành. Điều đó giúp em cảm nhận được sự ấm áp của tình làng nghĩa xóm chốn thôn quê. Về đến nhà bà, em nhận ra ngay hình dáng quen thuộc đang đứng chờ ở trước sân. Thế là, em liền chạy lại, ôm chầm lấy bà ngoại. Khi mọi người đều đã tề tựu đông đủ thì kéo nhau vào nhà để tiện hàn huyên tâm sự. Ông bà hỏi thăm về đủ thứ chuyện, nào là mọi người có khỏe không, chuyện học tập như thế nào, công việc ra sao… Tất cả thể hiện sự quan tâm, lo lắng của ông bà dành cho con cháu. Tình cảm ấy thật đáng quý biết bao.
Chiều hôm ấy, trong khi bà và mẹ đang chuẩn bị bữa tối, thì ông dẫn em đi dạo vòng quanh xóm. Ông dẫn em ra hồ sen ở sau làng, có gió mát lồng lộng và những bông sen nở rộ. Ông dẫn em đến ngắm ruộng lúa xanh tốt, cạnh đó còn có cả bãi mía nữa. Ông thoăn thoắt chặt vài cây mía rồi cùng em kéo về để tráng miệng sau bữa tối. Trên đường về, trời đã dần tối. Nhìn ngắm những dãy núi xa xa lẫn sau màn mây khói tía; nhìn từng đàn chim đang vội bay về tổ, em thấy lòng mình bình yên lạ kì. Lúc ấy, em mới thấu hiểu thật sự ý nghĩa của quê hương. Đó là nơi để con người ta được trở về, được nghỉ ngơi, được là chính mình.
Tối hôm đó, em được ngủ cùng với bà ngoại. Bà kể cho em nghe những câu chuyện cổ tích từ ngày xửa ngày xưa. Những câu chuyện đó em đều đã nghe hết rồi. Thế nhưng có lẽ chính ánh trăng thanh, làn gió mát rượi, tiếng ve kêu, tiếng lá xào xạc, cùng giọng kể hiền từ của bà đã khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn, và làm em dễ chìm vào giấc ngủ hơn.
Ngày hôm sau, sau khi ăn cơm trưa thì cả nhà em vội lên xe để trở về Hà Nội. Trên xe mang theo những món quà như trứng gà, rau xanh, ổi, mít… Tất cả là do ông bà ngoại, cùng bà con láng giềng đem sang cho. Tuy không quá đắt đỏ hay quý hiếm, nhưng chúng vẫn có giá trị vô cùng to lớn, bởi được mạ lên lớp vàng của tình người.
Trên đường rời xa quê ngoại, lòng em cảm thấy tiếc nuối vô cùng. Em mong sao thời gian trôi nhanh, để lại lần nữa được về quê thăm ông bà. Và những chuyến về quê ấy đã nuôi dưỡng, vun đắp cho tâm hồn em phong phú hơn.

2. Kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn của em trở nên phong phú hơn số 2
Trong cuộc đời mỗi người đều có một trải nghiệm giúp tâm hồn của chúng ta trở nên phong phú hơn. Em cũng vậy, hôm ấy chỉ là một ngày đi chơi thôi nhưng em đã cảm thấy rất vui và làm cho tâm hồn của em trở nên phong phú hơn hẳn bao ngày khác.
Hôm ấy là ngày 9 tháng 6 năm 2021. Lúc ấy là 1 buổi sáng em đang ở trong nhà bà ngoại em để chuẩn bị 1 chuyến đi chơi ở Công Viên trong Thái Nguyên. Hôm ấy em và các anh chị và em họ của em rất háo hức vào ngày hôm ấy. Vì ngày hôm đó là ngày rất đặc biệt khi chúng em vừa mới khỉ học xong, Sau bao ngày mệt mỏi với đống bài tập và học thì cuối cùng chúng em đã được đi chơi 1 buổi. Em và các anh chị (các em) đã chuẩn bị đồ đạc rất kĩ càng để chuẩn bị cho việc đi chơi. Khi đến nơi, các bạn của em cũng ở đấy vì nghe nói ở đó có rất nhiều trò chơi rất thú vị
Đầu tiên là khi mới đến nơi mẹ em và các bác cùng với gì của em, đã sẵn sàng chụp vài tấm ảnh xinh xinh để làm kỉ niệm trong ngày hôm ấy, em cũng chụp ảnh cùng. Sau đó, khi mọi người đang say sưa chụp ảnh thì trẻ con chúng em lại đi chơi và tham quan một vòng ở đó. Ở đấy có những căn nhà rất rùng rợn và đáng sợ, khi em đang đi thì tự nhiên có 1 con ma tượng nó nhảy ra làm em hết hồn rồi đi qua nó, tiếp theo là trò chơi cầu trượt cỏ siêu tốc độ, em và người chị họ đáng yêu của em 1 đội còn 2 đứa em họ của em 1 đội, em và chị của em trượt rất vui nhưng cũng có phần đáng sợ vì cầu trượt ấy là cầu trượt siêu tốc độ nó trượt rất nhanh mà là cầu trượt cỏ nữa, nhưng người mà trượt giỏi nhất là anh trai họ của em. Chơi xong trò chơi trượt cỏ thì chúng em được vào 1 cái cầu trượt rất cao khoảng 7m rất vui vẻ. Rồi thì chúng em đi chơi cảm giác mạnh với trò tầu lượn quay vòng vòng vòng vèo rất nhanh.
Tuy hơi mệt nhưng em cảm thấy nó giúp tâm hồn của em được sảng khoái và trở nên phong phú hơn như bao ngày khác. bây giờ là giờ đi cắm trại, mọi người háo hức dựng trại lên và đốt lửa chơi cùng nhau rất vui. Cuối cùng là đi nghỉ giải lao sau 1 ngày vui chơi thỏa thích, mọi người gọi lên những món ăn ngon như kem, hoa quả, bánh kẹo và nước ngọt.
Đó là 1 trong những ngày trải nhiệm giúp tâm hồn của em trở nên phong phú hơn. Em rất thích những ngày ấy và em hứa sẽ đạt học sinh xuất sắc vào những năm học sau để được đi chơi tiếp.
3. Bài văn (khoảng 400 chữ) kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn số 3
Đã bao giờ bạn tự hỏi thành phố và thôn quê khác nhau như thế nào chưa? Trong kì nghỉ hè năm ngoái, tôi đã về quê ngoại chơi, tôi đã có được trải nghiệm đáng nhớ, những bài học mà chỉ có thôn quê dạy cho tôi hiểu. Đối với tôi, đây là kì nghỉ hè đáng nhớ nhất trong kí ức.
Tháng 6, chúng tôi thi hết học kì hai kết thúc năm học vất vả. Tôi lên chuyến xe khách của một bác người quen ở quê ông ngoại nên rất yên tâm (do bố mẹ tôi bận đi công tác) bắt đầu kì nghỉ hè. Những ngày đầu tôi khá xa lạ với cuộc sống ở nơi đây. Mọi người thức dậy rất là sớm để đi làm, ăn cơm cũng rất đúng bữa, tối thì tĩnh lặng không ồn ã như trên thành phố. Nhưng dần tôi cũng làm quen với nó. Thật tuyệt, cuộc sống bình lặng trôi qua như vậy đó!
Hơn một tháng sau, trên những cánh đồng trải dài khắp các làng quê đã đến vụ thu hoạch lúa. Lần đầu tiên, tôi được ngoại cho đi thu gặt lúa cùng. Dưới cái nắng bức oi ả của mùa hè, tất cả mọi người vẫn chăm chỉ gặt lúa, tay ai người nấy gặt nhanh thoăn thoắt, rồi những con bò hì hục kéo lúa về. Trên đồng, mỗi nhà ba bốn người đi gặt gọi nhau í ới, nói chuyện rôm rả, cười đùa để quên đi cái mệt nhọc. Tối hôm ấy về nhà, tôi nằm suy nghĩ, tôi đi gặt mới biết sự mệ nhọc của người nông dân, sự vất vả để có được bát cơm ngon hằng ngày. Nếu cứ ở thành phố mãi, tôi sẽ chẳng bao giờ biết được hạt gạo có được từ đâu.
Gần hết kì nghỉ là lúc tôi phải chuẩn bị quay trở lại thành phố. Bố mẹ tôi đã về quê đón tôi và đã kể cho họ nghe những gì tôi trải qua, cảm nhận về cuộc sống nơi đây. Nó gần gũi, bình dị và ấm áp đến lạ thường.
Kì nghỉ là một trải nghiệm đặc biệt với tôi. Lần đầu tôi được sống trong cuộc sống bình yên đến thế khác xa nơi đô thị phồn hoa. Tôi càng thêm yêu quê hương của mình.
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Du Học Mỹ Âu.

Xem thêm bài viết hay:  Dùm hay giùm mới đúng? Vì sao có sự nhầm lẫn giữa dùm và giùm

#Viết #bài #văn #khoảng #chữ #kể #lại #một #trải #nghiệm #giúp #tâm #hồn #trở #nên #phong #phú #hơn #hay #nhất

 • Tổng hợp: Du Học Mỹ Âu
 • #Viết #bài #văn #khoảng #chữ #kể #lại #một #trải #nghiệm #giúp #tâm #hồn #trở #nên #phong #phú #hơn #hay #nhất

Bạn thấy bài viết Viết một bài văn khoảng 400 chữ kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Viết một bài văn khoảng 400 chữ kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Viết một bài văn khoảng 400 chữ kể lại một trải nghiệm giúp tâm hồn em trở nên phong phú hơn của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Viết một bình luận