Zalo cho phép thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ danh bạ

Zalo đã cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ danh bạ, nhận cuộc gọi từ màn hình chính của điện thoại, theo dõi nhật ký cuộc gọi Zalo mà không cần mở ứng dụng. Tính năng này hiện hỗ trợ cho người dùng iOS và người dùng Android cần nâng cấp lên phiên bản 6.0 trở lên.

Giờ đây, việc liên lạc bằng Zalo trở nên đơn giản, thuận tiện hơn bao giờ hết. Cách thực hiện trên Android và iOS hơi khác nhau, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện:

Cách để gọi Zalo trực tiếp từ danh bạ trên iPhone

Trên iPhone bạn cần cấp quyền truy cập Danh bạ, Micro, Camera thì mới sử dụng được tính năng gọi điện Zalo trực tiếp từ danh bạ, gọi video mới nghe được tiếng của bạn bè. Khi thấy xuất hiện giao diện đòi quyền truy cập, bạn chỉ cần nhấn vào Cho phép truy cập, rồi kéo thanh trượt màu trắng ở Danh bạ, Micro và Camera sang phải để kích hoạt quyền truy cập.

Zalo cho phép thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ danh bạQuyền truy cập danh bạ

Tiếp theo, truy cập vào Danh bạ, chọn người bạn muốn gọi Zalo, nhấn giữ phím gọi hoặc phím video tùy ý muốn. Ngay sau đó xuất hiện bảng tùy chọn, nhấn vào Zalo là điện thoại sẽ tự động thực hiện cuộc gọi bằng Zalo.

Giữ nút GọiChọn ZaloGiao diện gọi điện

Điện thoại sẽ ghi nhớ lựa chọn, lần gọi tiếp theo người dùng chỉ cần nhấn nút gọi, hệ thống sẽ tự động thực hiện cuộc gọi Zalo mà không cần thực hiện nhiều bước phức tạp nữa.

Xem thêm bài viết hay:  Những đối tượng không nên đến thăm mẹ trong giai đoạn ở cữ

Cách để gọi Zalo trực tiếp từ danh bạ trên Android

Trên Android, chỉ cần mở Danh bạ điện thoại, nhấn vào Gọi điện Zalo được tích hợp trong tên liên lạc. Điện thoại sẽ tự động thực hiện cuộc gọi từ Zalo.

Gọi điện ZaloGiao diện gọi điện

Đặc biệt, những cuộc gọi đến từ Zalo sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình khóa, người dùng chỉ cần “Trượt để trả lời”, không cần thực hiện nhiều thao tác. Lịch sử cuộc gọi Zalo được hiển thị chung với cuộc gọi khác, giúp bạn theo dõi cuộc gọi đến và đi từ Zalo thuận tiện mà không cần mở ứng dụng.

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất, để trải nghiệm tính năng gọi điện trực tiếp từ danh bạ mà không cần mở ứng dụng Zalo lên.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Zalo cho phép thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ danh bạ của trungcapyduoctphcm.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Bạn thấy bài viết Zalo cho phép thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ danh bạ có thoải mãn đươc vấn đề bạn đang tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Zalo cho phép thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ danh bạ bên dưới để Trung Cấp Y Dược Tại TPHCM có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: trungcapyduoctphcm.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  ‘Đi hỏi già, về nhà hỏi trẻ’: Bí quyết cứu nguy khi lạc đường hay cần biết sự thật!

Nhớ để nguồn bài viết này: Zalo cho phép thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ danh bạ của website trungcapyduoctphcm.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận